[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by CAISTUDIO.INFO >>คลังสื่อ CAI

สมุดเซ็นเยี่ยม  
ฟรี ภาพประกอบสื่อการสอน  
รวม Link ดาวน์โหลดน่าสนใจ  
เว็บเพื่อนบ้าน  
คู่มือส่วนของสมาชิก  
คู่มือใช้งานกระดานถาม-ตอบ  
สำหรับสมาชิก Login เข้าระบบ
   
ชื่อผู้ใช้ :
 
รหัสผ่าน :
 
  ล็อคอินแบบถาวร
 
 
   
 
<< มีนาคม 2560 >>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

Admin ผู้ดูแลระบบ

5 สมาชิกล่าสุดจาก 39177 ท่าน
คุณ : sang2250
คุณ : Mookploy
คุณ : ahidah_u
คุณ : toeykittiya9
คุณ : toeykittiya

  สำนักเทคโนโลยีเพื่อ
การเรียนการสอน
  ดูเว็บดีดอทคอม
  สารานุกรมสำหรับเยาวชน
  OฺBEC LMS
  Pil Obec
  E-BOOK
  สหวิชาดอทคอม
  Skoool.th
  ภาษาไทย ภาษาทอง
  ศูนย์รวมสื่อ
  ห้องเรียนทันข่าว
 

นวัตกรรมทางการศึกษา

 

WBI เรื่องอินเตอร์เน็ตเบื้องต้น

 

เว็บไซต์เครือข่ายสังคม
ออนไลน์ ครูอภิวัฒน์

 

บทเรียนออนไลน์
ครูอัมพร

 

เครือข่ายการเรียนคณิตศาสตร์
ครูเกรียงไกร มาตรมูล

 

พัฒนาศักยภาพด้านคณิตศาสตร์
ครูเเสถียร วิเชียรสาร

Social Media : อ.จิรพงษ์
Blog : Kruji.wordpress.com Facebook Youtube Twitter Flickr
Scribd Slideshare SkyDrive Google Doc Google Analytics
Hotmail Gmail Smeducation

  << กระดานถาม ตอบ / Webboard >>
Captivate ที่ถามกันมามาก
โดย : napong   เมื่อวันที่ : ศุกร์ ที่ 7 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2553   


การทำสื่อด้วย captivate ที่ถามกันมามาก ผมทำมาแจกให้เลยครับ

การทำปุ่มออกจากโปรแกรม captivate โดยไม่ต้องใช้แถบควบคุมลองโหลดไฟล์นี้ไปใช้ดูครับ
http://www.uploadfile.biz/file/?i=ENEDMEIEEIEIDX

ลงทะเบียนลงชื่อเข้าใช้ครับ ประมาณว่าหน้าแรก ให้กรอกชื่อ แล้วพอกด ตกลง จะมีข้อความว่า ต้อนรับคุณ........
 http://www.uploadfile.biz/file/?i=EHEDMEIEIDDNXH
ลองโหลดไฟล์ไปใช้ดูครับ การทำ log in ของ captivate

หรือต้องการใช้งานในลักษณะไหนก็ถามมาได้ครับ



เข้าชม : 64352



ความคิดเห็นที่ 1
ศุกร์ ที่ 7 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2553 เวลา 18:07:50
ขอบคุณครับผม
แต่ใช้เวอร์ชั่นไหนทำหรอครับ ทำไมผมเปิดไม่ได้
ผมใช้ เวอร์ชั่น 3 นะครับ
โดย : saimork    ไอพี : 202.12.73.100


ความคิดเห็นที่ 2
ศุกร์ ที่ 7 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2553 เวลา 19:25:49
ปัญหาของผมตอนนี้คือ ผมแยกไฟล์หลัก กับแบบฝึกหัดออก เพราะมีแบบฝึกหัด 2 ชุด แล้วใช้ฟังก์ชั่น Open URL or file ลิ้งค์เข้าด้วยกัน แต่เวลามันเปิดจะแยกไปเปิดใน IE แทน  จะทำอย่างไรให้มันลิ้งในตัว Flash player ตัวเดียวกันได้บ้าง เหมือนกับเปิดหน้าถัดไปอ่ะครับ

โปรเจคผม ตอนหน้าลงชื่อใช้แฟลชทแล้วลิ้งค์เข้าหน้าหลัก  ตอนนี้เหลือลิ้งค์กับ แบบฝึกหัดอย่างเดียวครับ

ขอบคุณล่วงหน้าครับ
โดย : poringpang    ไอพี : 112.142.86.117


ความคิดเห็นที่ 3
ศุกร์ ที่ 7 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2553 เวลา 23:53:01

ขออนุญาตท่าน webmaster นะครับ

ตอบคุณ  saimork    ..ผมทำจากเวอร์ชั่น 4 ครับ
ตอบคุณ   poringpang    ..การทำแบบแยกไฟล์ ต้องใช้เทคนิคนิดหนึ่ง คือ
1. สร้างไฟล์ Flash ใส่คำสั่ง loadmovie ระบุชื่อไฟล์นามสกุล swf
2. เอาไฟล์ Flash ที่  publish แล้ว ไปวางในสไลด์ถัดไปของ Captivate
3. สร้างปุ่มจาก Captivate แล้วใส่คำสั่งให้ Jump ไปที่สไลด์ที่วางไฟล์แฟลช

ดังนั้น จะไม่ได้ใช้ Open URL or file ลิ้งค์เข้าด้วยกันครับ ผมแนบตัวอย่างมาให้ดู
http://www.uploadfile.biz/file/?i=EZEDMEIEEEWZXI
ตัวอย่าง(เขียนคำสั่งไว้ว่า) ไฟล์ load1 จะเรียกไฟล์ unit1, ไฟล์ load2 จะเรียกไฟล์ unit2, ไฟล์ loadmain จะเรียกไฟล์ main
หากยังสงสัยอีกก็ถามมาได้ครับ..

โดย : napong    ไอพี : 114.128.52.86


ความคิดเห็นที่ 4
เสาร์ ที่ 8 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2553 เวลา 00:52:35
ไม่ต้องขออนุญาตหรอกครับ
เว็บนี้ยินดีเป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เป็นประโยชน์มากครับ
โดย : webmaster    ไอพี : 110.49.109.193


ความคิดเห็นที่ 5
เสาร์ ที่ 8 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2553 เวลา 02:58:27
ขอบคุณ คุณ napong มากๆครับผม
โดย : poringpang    ไอพี : 112.142.86.117


ความคิดเห็นที่ 6
เสาร์ ที่ 8 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2553 เวลา 08:08:25

แนะนำการประยุกต์การใช้งานเพิ่มเติมอีกก็คือ การทำปุ่มปิดโปรแกรม
นอกจากใช้คำสั่งปิดโดยสร้างตัวแปรใน Captivate เองตามตัวอย่างที่ผมทำให้ดูแล้ว ยังสามารถ สร้างคำสั่งใน Flash เช่น fscommand("quit",true); แล้วบันทึกเป็น swf มาประยุกต์ใน Captivate อีกได้เหมือนกัน พูดง่ายๆ ได้ว่า Flash ทำอะไรได้ ก็เอาสิ่งที่ทำได้ของแฟลชนั้น มาสั่งใน Captivate ได้สบายมาก เพราะ Captivate นั้น Publish ไปเป็น swf เหมือนกับ Flash มันรัน Action Script ได้เช่นเดียวกัน  เห็นหนทางสดใสหรือยังครับ มีอะไรให้ช่วยเหลือยินดีนะครับ  ขอบคุณท่าน webmaster ที่เป็นแหล่งเผยแพร่ความรู้ที่เป็นวิทยาทานมากครับ

โดย : napong    ไอพี : 114.128.52.86


ความคิดเห็นที่ 7
อาทิตย์ ที่ 9 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2553 เวลา 15:39:59
Captivate เวลา Publish เป็น swf แล้วไม่ต้องการแถบเครื่องมือข้างล่าง ทำได้ไหมครับ
โดย : comkr2499    ไอพี : 124.157.216.55


ความคิดเห็นที่ 8
อาทิตย์ ที่ 9 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2553 เวลา 15:50:14
ทำได้ครับ ขออธิบาย เวอร์ชั่น 4 นะครับ
1. ไปที่เมนู Project
2. เลือก Table Of Contents
3. ตรงแท็บ Playback Control เอาเครื่องหมายถูกออกตรงช่อง Show Playback Control ออก
โดย : napong    ไอพี : 113.53.162.100


ความคิดเห็นที่ 9
เสาร์ ที่ 4 เดือน กันยายน พ.ศ.2553 เวลา 09:59:04

โหลดยังไงคะ

โดย : elearning    ไอพี : 125.24.229.132


ความคิดเห็นที่ 10
เสาร์ ที่ 4 เดือน กันยายน พ.ศ.2553 เวลา 10:02:12

บอกวิธีโหลดได้มั๊ยคะ คลิกเข้าไปแล้วไม่เจอตัวโหลดคะ ใช้ v.3

โดย : elearning    ไอพี : 125.24.229.132


ความคิดเห็นที่ 11
เสาร์ ที่ 4 เดือน กันยายน พ.ศ.2553 เวลา 19:16:27

ผมทำเป็นบทความไว้ให้ศึกษาแล้วครับ
http://sites.google.com/site/kruapivat/

โดย : napong    ไอพี : 223.206.196.96


ความคิดเห็นที่ 12
เสาร์ ที่ 4 เดือน กันยายน พ.ศ.2553 เวลา 20:34:25
   สุโค่ย ครับ สุโค่ย
โดย : graphixmodule    ไอพี : 27.130.85.11


ความคิดเห็นที่ 13
พุธ ที่ 15 เดือน กันยายน พ.ศ.2553 เวลา 17:20:40
ตอนนี้ทำโปรเจค สื่อการสอน Captivate อยู่ 

งง มากมาย ^^
โดย : โบว์    ไอพี : 113.53.88.91


ความคิดเห็นที่ 14
พุธ ที่ 15 เดือน กันยายน พ.ศ.2553 เวลา 19:56:40

ผมทำเป็นบทความเกี่ยวกับ Captivate ไว้ให้ศึกษาแล้วครับ
http://sites.google.com/site/kruapivat/
มีปัญหาสอบถามได้นะครับ

โดย : napong    ไอพี : 180.180.35.102


ความคิดเห็นที่ 15
อังคาร ที่ 28 เดือน กันยายน พ.ศ.2553 เวลา 19:17:54
อ่านบอร์ดนี้แล้ว เห็นทางสว่าง ขอบคุณมากๆเลยครับ

T.T ซึ่งใจ หาวิธีตั้งนาน
โดย : โป้ง    ไอพี : 118.172.169.198


ความคิดเห็นที่ 16
อังคาร ที่ 26 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2553 เวลา 19:04:35
อยากทำ pretest/ postest
ไว้ในไฟล์เดียวกันทำอย่างไรคะ โดยไม่ใช้ flash อ่ะค่ะ
เพราะยากให้ login หน้าแรกแล้วชื่อโชว์ตอนทำแบบทดสอบน่ะค่ะ
แต่ก้อยากให้แยกคะแนน ของ  pretest/ postest ในตอนหลังอ่ะค่ะ
ขอบพระคุณมากค่ะ
โดย : นัท    ไอพี : 58.11.61.214


ความคิดเห็นที่ 17
พุธ ที่ 27 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2553 เวลา 06:45:14
captivate ทำในเงื่อนไขนั้นไม่ได้ครับ ต้องประยุกต์โดยใช้แฟลชมาช่วยเท่านั้นครับ
โดย : napong    ไอพี : 223.207.103.217


ความคิดเห็นที่ 18
พุธ ที่ 27 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2553 เวลา 07:06:14
ตื่นเช้าจังครับ....อิอิ
โดย : webmaster    ไอพี : 118.172.50.1


ความคิดเห็นที่ 19
พุธ ที่ 27 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2553 เวลา 16:33:18

ขอบคุณมากนะคะ
แล้วถ้าสไลด์คำถามอ่ะค่ะ
อยากจะให้ตอบถูกไปหน้าถัดไปแล้วตอบผิดอยู่หน้าเดิม
สามารถทำได้อย่างไรคะ

ขอบพระคุณค่ะ

โดย : นัท    ไอพี : 110.168.140.107


ความคิดเห็นที่ 20
พุธ ที่ 27 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2553 เวลา 17:54:29

อยากทราบว่าสไลด์คำถาม
ตรงมุมซ้ายที่จะเขียนว่า Question 3 of 10
เราสามารถไม่ให้มันแสดงผลได้ไหมคะ ทำอย่างไร

ขอบคุณค่ะ

โดย : นัท    ไอพี : 110.168.140.107


ความคิดเห็นที่ 21
พุธ ที่ 27 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2553 เวลา 19:38:21
1. อยากจะให้ตอบถูกไปหน้าถัดไปแล้วตอบผิดอยู่หน้าเดิม ?
    ตอบ  ทำได้ ต้องกำหนดเงื่อนไขว่าจะให้ตอบกี่ครั้งก่อน เลือก Edit  Question--Option--และใส่ Advance Action ตรง If wrong Answer โดยสร้างตัวแปรขึ้นมาใหม่ 1 ตัว--Assignment--rdcmndPause=1

2. ตรงมุมซ้ายที่จะเขียนว่า Question 3 of 10
     ปกติจะไม่สามารถลบได้ แต่ประยุกต์ไม่ให้แสดงผลได้
    โดยการกำหนดสีตัวอักษรให้เป็นสีเดียวกันกับพื้นหลัง เช่น สีขาวเหมือนกันครับ

โดย : napong    ไอพี : 223.207.103.217


ความคิดเห็นที่ 22
อาทิตย์ ที่ 31 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2553 เวลา 11:51:15

ขอบคุณมากค่ะ ^^
ถ้ามีสิ่งใดสงสัยขอรบกวนถามอีกเป็นระยะ ๆ นะคะ
ขอบคุณค่ะ

โดย : นัท    ไอพี : 58.11.16.136


ความคิดเห็นที่ 23
พุธ ที่ 1 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2553 เวลา 23:39:32

คือทำไมบาก็ลิ้งโปรเจคข้ามได้
แต่บางทีก้ไม่ได้คะ
มันบอกว่าตัวแปรผิด
จริง ๆ เคยใช้ตัวแปรซ้ำค่ะ แต่แก้แล้ว
มันก็บอกว่าตัวแปรผิดอีก
ไม่ทราบว่าแก้อย่างไรดีคะ
ขอบคุณค่ะ

โดย : 123    ไอพี : 58.9.91.103


ความคิดเห็นที่ 24
อังคาร ที่ 5 เดือน เมษายน พ.ศ.2554 เวลา 11:49:26
โปรแกรมแสดงชื่อไม่ได้ครับ  ขึ้นเป็นเครื่อหมายคำถาม  ??????????? เพราะอะไรครับ   รบกวนถามหน่อย   ขอบคุณครับ
โดย : Theone    ไอพี : 122.154.42.10


ความคิดเห็นที่ 25
พฤหัสบดี ที่ 28 เดือน เมษายน พ.ศ.2554 เวลา 09:51:38
ขอรบกวนถามด้วยนะคะ
     เวลาลิงค์ข้ามไฟล์ใน captivate แล้วเกิดช่องว่างทำให้หน้าโชว์เดสท้อป สามารถแก้ปัญหาได้ยังไงคะ
ไม่ให้เห็นหน้าเดสท้อประหว่างการลิงค์ข้ามไฟล์...ขอบคุณค่ะ
โดย : neena    ไอพี : 202.12.97.117


ความคิดเห็นที่ 26
พฤหัสบดี ที่ 28 เดือน เมษายน พ.ศ.2554 เวลา 14:54:48
เชื่อมแบบนี้มันก็เห็นหรือครับ
http://sites.google.com/site/kruapivat/home/captivat-load

โดย : webmaster    ไอพี : 101.109.27.218


ความคิดเห็นที่ 27
จันทร์ ที่ 2 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2554 เวลา 10:06:22
ไฟล์ Flash ที่  publish แล้ว ตรงปุ่ม close มันไม่ทำงาน ต้องแก้ยังไงค่ะ จะเอาไปใส่ใน autoware อีกทีอ่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ
โดย : dodri    ไอพี : 182.93.199.201


ความคิดเห็นที่ 28
จันทร์ ที่ 2 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2554 เวลา 11:37:16

ตั้งชื่อปุ่มว่า close_btn
แล้วพิมพ์คำสั่งลงที่เฟรม

close_btn.onRelease=function(){
fscommand("quit",true);

โดย : napong    ไอพี : 223.207.101.109


ความคิดเห็นที่ 29
จันทร์ ที่ 2 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2554 เวลา 14:04:26



คือ เวลาเรา publish ไฟล์ออกมาเป็น swf แล้ว ทำไม่ปุ่ม closeของแถบมันใช้ไม่ได้ค่ะ แต่ปุ่มอื่นใช้ได้ปกติ ทำไงก็ไม่ได้ค่ะ
โดย : dodri    ไอพี : 182.93.199.201


ความคิดเห็นที่ 30
อังคาร ที่ 3 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2554 เวลา 21:02:16

ไม่มีพื้นฐานในการทำ Captivate 4 และ flash 8 อยากทราบว่าอย่างไหนนำมาทำสื่อการสอนจะเหมาะสมกว่ากัน ใกล้จะทำผลงานแต่ก็ทำเองไม่ได้ (คงต้องหาผู้รู้มาช่วย) แต่ชอบแนวนี้เพราะเป็นสื่อที่ทันสมัย น่าเรียนรู้สำหรับเด็ก ขอคำแนะนำ แนะแนวทางด้วยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

โดย : panyaluk vongsanong    ไอพี : 183.88.141.42


ความคิดเห็นที่ 31
พุธ ที่ 4 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2554 เวลา 10:51:08
ทั้งสองโปรแกรมมีข้อดีต่างกัน เป็นพระเอกหนังคนละเรื่อง
ศึกษาทั้งสองดีที่สุดครับ
โดย : webmaster    ไอพี : 118.172.28.204


ความคิดเห็นที่ 32
พุธ ที่ 4 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2554 เวลา 12:20:02

ขอเสริมนิดหน่อย..

Flash สร้างสรรค์งานได้ตามต้องการ ข้อดี ตอบสนองเงื่อนไขจุกจิกๆได้ แต่ต้องศึกษา Actionscript ในการควบคุมให้ดี
captivate สร้างสรรค์งานได้เช่นเดียวกัน ข้อดี มีเครื่องมือสำเร็จให้ใช้ได้เร็ว แต่ต้องประยุกต์เป็น และเงื่อนไขจุกจิก มักจะทำไม่ได้เหมือนกับแฟลช

แต่ทั้งสองอย่างต่าง publish ออกมาเป็น swf ได้ ทำให้ประยุกต์ใช้ร่วมกันได้
สรุปแล้ว ไม่มีโปรแกรมไหนจะทำได้ทุกอย่างดีที่สุด แต่นำข้อดีของแต่ละโปรแกรมมาประยุกใช้ร่วมกัน จะทำให้งานออกมาสมบูรณ์ มากกว่าทุุกอย่างทำจากโปรแกรมใดโปรแกรมหนึ่งเท่านั้น..ครับ

โดย : napong    ไอพี : 223.207.101.109


ความคิดเห็นที่ 33
อังคาร ที่ 10 เดือน มกราคม พ.ศ.2555 เวลา 22:03:22
ผมเป็นมือใหม่หัดทำสื่อ  CAI  ด้วย  captivate  3 
ผมได้ทำหน้าเมนูหลักเพื่อลิงค์ไปทำแบบทดสอบก่อนเรียน  หลังจากทำแบบทดสอบก่อนเรียนจบ  ผมได้สร้างหน้าที่ลิงค์กลับมาหน้าเมนูหลักเดิม  เพื่อจะได้ทำแบบทดสอบก่อนเรียนซ้ำอีกครั้ง  ทำไม  มันไม่ยอมให้ทำแบบทดสอบก่อนเรียนซ้ำอีกครั้งครับ ช่วยอธิบายให้มือใหม่หัดทำด้วยครับ  ขอบคุณล่วงหน้าครับ  แล้วปุ่มออกจากบทเรียน  ใน  captivate  3  ทำได้หรือปล่าวครับ  ผมจะรออ่านคำตอบนะครับ  ขอบคุณอีกครั้งครับ
โดย : satit085    ไอพี : 118.172.182.250


ความคิดเห็นที่ 34
อังคาร ที่ 10 เดือน มกราคม พ.ศ.2555 เวลา 22:29:39
การปุ่มออกจากบทเรียน ใน captivate ดูตัวอย่างได้ที่ www.apivat.com/ ครับ

โดย : apivat    ไอพี : 49.48.98.124


ความคิดเห็นที่ 35
เสาร์ ที่ 21 เดือน มกราคม พ.ศ.2555 เวลา 23:16:54
ต้องการแก้ปัญหาตัวอักษร ใน Captivate 5 มันมีลักษณะห่างๆลอยๆ ควรแก้ไขอย่างไร ขอบคุณ
โดย : คนทำสื่อด่วน    ไอพี : 110.49.235.141


ความคิดเห็นที่ 36
พฤหัสบดี ที่ 9 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2555 เวลา 22:45:17
 ถ้าสมมติเราให้กรอกชื่อแล้ว จะให้ขึ้นชื่อเค้าอีกทีต้องใช้โค้ดอะไรครับ
โดย : ธี    ไอพี : 10.52.15.17


ความคิดเห็นที่ 37
จันทร์ ที่ 20 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2555 เวลา 11:54:29
ปัญหา  หนักมาก ผม publish ไฟล์ เป็น .exe  คับ 
แต่เอาไปเปิดกับเครื่องอื่น ไม่ได้ครับ  ขอความช่วยเหลือด่วน
(งานที่ทำนี้ มีการเชื่อมโยง ไฟล์ ได้ ใช้  Open URL or file  ครับ ) 
ลิ้งค์ไม่ได้เลย ขอความกรุณาด้วยครับ
โดย : jakkapan    ไอพี : 110.77.161.250


ความคิดเห็นที่ 38
ศุกร์ ที่ 30 เดือน มีนาคม พ.ศ.2555 เวลา 21:58:28
 เวลาดู งานที่สร้าง  Slice 1 โชว์ พอขึ้นสไลด์ที่   2 มีแต่เสียงรูปหายไป ทำอย่างไรดี ให้รูปกับเสียงมาด้วยกัน
โดย : tip    ไอพี : 223.205.53.80


ความคิดเห็นที่ 39
พุธ ที่ 11 เดือน เมษายน พ.ศ.2555 เวลา 19:05:24
captivate 4 ครับ เราใส่ข้อสอบ 2 ชุดในสไลด์เดียวกันได้เปล่าครับ
โดย : ไมค์    ไอพี : 101.51.6.115


ความคิดเห็นที่ 40
พุธ ที่ 11 เดือน เมษายน พ.ศ.2555 เวลา 19:15:50
 แคปทิเวท 5.5 ค่ะ
พับบลิชเป็นไฟล์ exe ค่ะ
แต่ลิ้งข้ามโปรเจคแล้วไม่ยอมปิดหน้าต่างเดิมค่ะ
จะเปิดหน้าต่างใหม่ในขระที่หน้าต่างเก่าก็คงอยู่ค่ะ
ใครทราบวิธีแก้ไขไหมคะ

คุณไมค์คะ ใส่ข้อสอบ 2 ชุดยังไงคะ 
โดย : coconut    ไอพี : 58.11.188.69


ความคิดเห็นที่ 41
พุธ ที่ 11 เดือน เมษายน พ.ศ.2555 เวลา 19:56:39
การทำข้อสอบ 2 ชุดในงานเดียวกันของ captivate ทำได้โดย ทำข้อสอบเป็นคนละไฟล์แล้ว publish ไฟล์เป็น .swf จากนั้นนำไฟล์ swf ของข้อสอบแตละชุด แทรกเป็นไฟล์ Animation เข้าไปในสไลด์อีกที
โดย : apivat    ไอพี : 171.98.6.162


ความคิดเห็นที่ 42
พฤหัสบดี ที่ 26 เดือน เมษายน พ.ศ.2555 เวลา 18:59:26
  ทำข้อสอบเป็นคนละไฟล์แล้ว publish ไฟล์เป็น .swf จากนั้นนำไฟล์ swf ของข้อสอบแตละชุด แทรกเป็นไฟล์ Animation เข้าไปในสไลด์ วลากด F8 แล้วมันโหลดแค่ 25 % อ่ะครับแล้วไฟลก็หยุด
โดย : TOP    ไอพี : 125.27.171.1


ความคิดเห็นที่ 43
ศุกร์ ที่ 27 เดือน เมษายน พ.ศ.2555 เวลา 07:41:30
www.krooluang.com/captivate5-tip?fb_comm...15_10150680963000170
โดย : apivat    ไอพี : 10.0.2.80


ความคิดเห็นที่ 44
จันทร์ ที่ 28 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2555 เวลา 10:35:34
 ตอบ 37 ไม่ต้อง บราวไฟล์ครับ  แค่พิมพ์ชื่อไฟล์  เช่น xxxx.exe หรือ xxx.xxx 
โดย : วิรพงษ์    ไอพี : 106.0.192.21


ความคิดเห็นที่ 45
พุธ ที่ 1 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2555 เวลา 17:09:45
 รบกวนถามหน่อยครับ 
เวลา publish ออกมาแล้วเป็นไฟล์ swf แล้ว  พอนำกลับมาแทรกใน slide วีดีโอที่ใส่ไว้ในไฟล์ที่ publish แล้ว มันไม่เล่นอ่ะครับ  แต่เปิดโดยไม่ได้ใส่ใน captivate ไฟล์วีดีโอมันเล่นได้ปกติอ่ะครับ
โดย : ทินกร    ไอพี : 172.20.236.104


ความคิดเห็นที่ 46
อังคาร ที่ 16 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555 เวลา 07:17:03
 การพิมพ์ เครื่องหมายทางคริตศาตร์  Captivate  ้องเลือกที่ใดค่ะ  กรุณาช่วยตอบด้วยค่ะ  ขอบคุณมากค่ะ
โดย : teerawat    ไอพี : 182.53.186.107


ความคิดเห็นที่ 47
อังคาร ที่ 6 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2555 เวลา 21:58:53
 เรียนถาม ค่ะ  ถ้าเราจะทำการเชื่องโยงข้อมูล โดยกดปุ่ม Button  แล้วให้ทำการเชื่อมโยงไปหน้าต่าง ๆ  จะทำอย่างไรค่ะ
โดย : หนิง    ไอพี : 180.180.187.217


ความคิดเห็นที่ 48
พฤหัสบดี ที่ 27 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2555 เวลา 10:56:47

captivate  ทำข้อสอบได้กี่รอบครับ  ทำไมผมทำแล้วได้รอบเดียว พอรอบ 2 นิ่งสนิททำต่อไม่ได้เลยครับ

โดย : notex99    ไอพี : 1.2.158.152


ความคิดเห็นที่ 49
อาทิตย์ ที่ 20 เดือน มกราคม พ.ศ.2556 เวลา 14:59:00

แทบเวลาหายควรทำอย่างรัยคะ ช่วยบอกเป็นขั้นตอนให้หน่อยสิคะรีบมากๆค่ะ

ขอบคุณนะคะที่ช่วย
โดย : กมลพรรณ รุกขะวัฒิ    ไอพี : 171.4.162.47


ความคิดเห็นที่ 50
พฤหัสบดี ที่ 7 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2556 เวลา 09:04:31
ขอบคุณคะ มีประโยชน์ มากคะ
โดย : ศศิธร    ไอพี : 58.9.183.249


ความคิดเห็นที่ 51
พุธ ที่ 13 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2556 เวลา 22:22:15
 ทำเกมส์ใน flash แล้วเอามาใส่ในcaptivate ปรากฏว่าลงได้ แต่พอเล่นแล้วไม่เคลื่อนไหวค่ะ
โปรแกรมมันฟ้องประมานว่ามี action script อ่ะค่ะ รบกวนอ.ช่วยหน่อยค่ะ
โดย : yeauwson    ไอพี : 101.108.83.249


ความคิดเห็นที่ 52
จันทร์ ที่ 18 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2556 เวลา 22:33:29
 การทำปุ่มปิด-เปิดเสียงในcaptivate4ทำยังไงค่ะ
โดย : oim_nn    ไอพี : 49.229.208.164


ความคิดเห็นที่ 53
จันทร์ ที่ 25 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2556 เวลา 01:42:18
 คือผมมีปัญหาอ่ะครับ  ผมทำไฟล์งานจาก Flash ครับ แต่เวลาเอาแอนนิเมชั่นมาใส่แล้วมันมักจะหายไปตอนที่ timeline ในcaptivate จบอะครับ มีวิธีไหนไหมครับที่จะทำให้แอนนิเมชั่นของผมอยู่หน้านี้ตลอด แล้วไม่หายไป รวมถึงสไลด์ไม่ไปในหน้าถัดไปอ่ะครับ คือมีวิธีใส่ script เหมือนไหมครับ คือให้มันstop อยู่หน้านี้หน้าเดียวอ่ะครับ
โดย : gigggig    ไอพี : 125.26.217.4


ความคิดเห็นที่ 54
พุธ ที่ 27 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2556 เวลา 00:38:57
 อยากถามว่าเวลาพิมพ์ตัวหนังสือไปแล้ว เช่นคำว่า เมื่อ อะค่ะ แล้วเวลาเปิดใช้งานไม้เอกมันจะหาย ทำยังไงดีค่ะ ของโปรแกรม captivate 5 อะค่ะ
โดย : เม    ไอพี : 180.183.62.198


ความคิดเห็นที่ 55
พฤหัสบดี ที่ 28 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2556 เวลา 23:17:16
 การใส่ไฟล์เสียงเข้าใน captivate4 
ต้องการใส่เพลงบรรเลง ลงเป็น Background แต่มัน Import ไม่ได้
 
มันขึ้นว่า Unable to decode and import the selected wav/mp3 file 
 
แต่ก็เลือกไฟล์ mp3 ลองใช้ไฟล์เสียงของ Captivate ก็แล้ว มันก็ยังไม่ได้
 
วิธีแก้ไข “unable to decode and import the selected wav - mp3 file”
ข้อผิดพลาดนี้อาจจะมีการแสดงขึ้นเมื่อคุณกำลังใช้ Adob​​e Captivate บน Windows Vista คุณต้องลงทะเบียน DLL Adob​​e เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดนี้
สำหรับ CP4 บนระบบ Win7 x64
 
- ปิด CP4 ก่อน (ต้องทำ)
- ไปที่ Start แล้วพิมพ์ตรงช่องค้นหา cmd 
- จะเจอโปรฯ cmd แล้วให้คลิ้กขวาแล้วเข้าไปที่ Run as Administrator (ต้องทำ)
- ในหน้า cmd ให้พิมพ์ cd ตามด้วยที่อยู่ของโปรเกรม เช่น --> cd\Program Files\Adobe\Adobe Captivate 4 แล้วกด Enter
- หลังจากนั้นก็พิมพ์ว่า regsvr32 NSAudio.dll มันจะแจ้งว่าลงทะเบียนเรียบร้อย
- เสร็จสมบูรญ์
 
รึอีกวิธี
 
1)Download  SubInAcl tool ตามลิ้ง http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=23510 จากนั้นก็ติดตั้งจนเสร็จ
2)Download ไฟล์ติดตั้ง (restorecp4reg) ตามลิ้ง http://blogs.adobe.com/captivate/restorecp4reg.zip
3)ให้แตกไฟล์ออกมา จะได้ – restoreRegPermCP4.bat, restoreCP4regentries.bat
4)Copy ไฟล์ restoreRegPermCP4.bat ไปที่ C:\Program Files\Windows Resource Kits\Tools\.
5)ให้รันไฟล์ restoreRegPermCP4.bat จนเสร็จ
6)Copy ไฟล์ restoreCP4regentries.bat ไปที่ C:\Program Files\Adobe\Adobe Captivate 4
7)เปิดโปรฯ cmd แล้วให้คลิ้กขวาแล้วเข้าไปที่ Run as Administrator แล้วพิมพ์ "cd\Program Files\Adobe\Adobe Captivate 4"
8)แล้วพิมพ์ restoreCP4regentries.bat 
9)รอจนแน่ใจว่าจะมีข้อความ “DllRegisterServer in ‘some dll name’ Succeeded” เด้งขึ้นมาแล้วกด OK ให้หมด
 
เท่านี้ก็น่าจะใช้ได้แล้วหละครับ
โดย : CodeName-TC    ไอพี : 101.51.78.98


ความคิดเห็นที่ 56
พฤหัสบดี ที่ 6 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2556 เวลา 11:23:23

ผม publish แล้ว ไม่สามารถ Link ระหว่าง Project ได้ครับ มันขึ้นประมาณนี้ครับ  Valid integer
 

โดย : ศุภกร การสมบัติ    ไอพี : 182.52.104.202


ความคิดเห็นที่ 57
ศุกร์ ที่ 14 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2556 เวลา 15:11:24

ใส่รูปในตัวเลือกข้อสอบได้ยังไงค่ะ คือตัวเลือกrandomไป แต่รูปไม่randomตามและควบคุมตำแน่งรูปในตัวเลือกไม่ได้ทำไงดีค่ะ

โดย : เพ็ญนภา    ไอพี : 182.93.207.109


ความคิดเห็นที่ 58
อาทิตย์ ที่ 23 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2556 เวลา 16:43:35
 ไทม์ไลน์ในแคปติเวทมันหายไปอ้ะค่ะ 
ต้องทำยังไงค่ะ มันถึงจะกลับมาเป้นเหมือนเดิม
โดย : Belle    ไอพี : 223.205.205.246


ความคิดเห็นที่ 59
ศุกร์ ที่ 19 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2556 เวลา 13:30:14
ขออนุญาตท่าน webmaster นะครับ 
ผมอยากทำนาฬิกาจับเวลาการทำข้อสอบครับ 
จะเป็นตัวเลข  หรือจะเป็นรูปแบบใดก้อได้  ครับ
ขอความช่วยเหลือด้วยครับ  ผมทำไม่เป็นครับ

โดย : boby    ไอพี : 182.93.214.175


ความคิดเห็นที่ 60
ศุกร์ ที่ 19 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2556 เวลา 16:48:03
ตัวนี้หรือเปล่าครับ
 http://www.caistudio.info/index2?name=download&file=readdownload&id=34
โดย : webmaster    ไอพี : 202.29.215.233


ความคิดเห็นที่ 61
จันทร์ ที่ 29 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2556 เวลา 23:13:42

ขอโทษนะคะ
คือพอดีมีปัญหาที่เอาไฟล์ Flash ที่ใส่ Action 2 [stop]
พอมาใส่ใน Captivte เเล้ว Action มันไม่หยุด


ใครพอจะทราบบ้างค่ะช่วยหน่อยนะค่ะ



โดย : Ploy_MT    ไอพี : 171.101.175.173


ความคิดเห็นที่ 62
จันทร์ ที่ 29 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2556 เวลา 23:13:53

ขอโทษนะคะ
คือพอดีมีปัญหาที่เอาไฟล์ Flash ที่ใส่ Action 2 [stop]
พอมาใส่ใน Captivte เเล้ว Action มันไม่หยุด


ใครพอจะทราบบ้างค่ะช่วยหน่อยนะค่ะ



โดย : Ploy_MT    ไอพี : 171.101.175.173


ความคิดเห็นที่ 63
พุธ ที่ 31 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2556 เวลา 21:37:28
เวลา publish เป็น exe แล้ว ให้เป็นไอคอนที่เราเลือก ทำยังไงคะ...ลองหลายวิธีแล้ว เปลี่ยน icon ของ exe ก็ไม่ได้ ขอผู้รู้ช่วยให้คำแนะนำด้วยคะ รบกวนด้วยคะ
โดย : พนาวรรณ    ไอพี : 1.1.217.122


ความคิดเห็นที่ 64
จันทร์ ที่ 9 เดือน กันยายน พ.ศ.2556 เวลา 06:08:30

 พี่ค่ะ พิมพ์คำถามตรงไหนค่ะ งงมาก แล้วพอเลือกโปรเจ็ค Powerpoint ไปมันก็มีแต่แบล็ดกราวน์ให้อ่ะค่ะ

โดย : สนุ๊ก    ไอพี : 115.67.133.148


ความคิดเห็นที่ 65
อังคาร ที่ 24 เดือน กันยายน พ.ศ.2556 เวลา 20:24:52
 อยากจะถามว่า เซฟแบบแก้ไขไม่ได้อ่ะค่ะ กดตัวไหนบ้างคะ ???
โดย : ไป๋ไป๋    ไอพี : 10.0.0.199


ความคิดเห็นที่ 66
อังคาร ที่ 29 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2556 เวลา 20:33:34
 รบกวนคะ ใช้ cavtivate 6  เวลากำหนดขนาดจอภาพ 800x600 แล้วเวลาแสดงผลทำไมหน้าจอมันเล็กไม่เต็มจอภาพละคะ ต้องแก้ไขอย่างไรคะ ขอบคุณคะ
โดย : ปิยะพร    ไอพี : 223.206.170.7


ความคิดเห็นที่ 67
ศุกร์ ที่ 1 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2556 เวลา 18:39:03
 มันไใม่เต็มเพราะคอมที่เราใช้มันตั้งไว้มากกว่า 800x600 ครับ เป็นเรื่องปกติ
โดย : webmaster    ไอพี : 223.207.131.172


ความคิดเห็นที่ 68
ศุกร์ ที่ 1 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2556 เวลา 22:08:52
 ขอบคุณคะ
โดย : ปิยะพร    ไอพี : 223.206.170.7


ความคิดเห็นที่ 69
ศุกร์ ที่ 1 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2556 เวลา 22:36:21
 ถ้ากำหนดหน้าจอไว้ 800x600 แล้ว เราจะเปลี่ยนขนาดเป็น 1024x768 สามารถทำได้หรือเปล่าคะ ถ้าได้เปลี่ยนที่คำสั่งไหนคะ  และเมื่อกำหนดจอภาพแล้ว มีแถบสีเทาด้านบนและด้านล่าง สามารถพิมพ์ข้อความอะไรได้หรือเปล่าคะ ขอบคุณคะ
โดย : ปิยะพร    ไอพี : 223.206.170.7


ความคิดเห็นที่ 70
เสาร์ ที่ 2 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2556 เวลา 07:24:34
 http://www.thaiflashdev.com/home/index.php?topic=8291.0
โดย : webmaster    ไอพี : 223.207.131.172


ความคิดเห็นที่ 71
อังคาร ที่ 12 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2556 เวลา 14:28:02
ไทม์ไลน์หายไปไหนไม่ทราบ  ทำไงดีค่ะ
โดย : popcorn    ไอพี : 202.29.196.211


ความคิดเห็นที่ 72
เสาร์ ที่ 16 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2556 เวลา 21:47:36
คัดลอก  วางวัตถุ  แต่กลับไม่ปรากฎในสไลด์  (ปรากฎเฉพาะในไทม์ไลน์)
ทำไงให้มองเห็นในสไลด์ด้วยค่ะ 
โดย : popcorn    ไอพี : 182.53.135.118


ความคิดเห็นที่ 73
พฤหัสบดี ที่ 28 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2556 เวลา 15:32:07
 ใช้ Captivate 4  ทำข้อสอบ 20 ข้อ พอเล่นดู  ข้อสอบมาไม่ครบ  จะแก้อย่างไรค่ะ

โดย : PHOGAEW    ไอพี : 110.77.232.91


ความคิดเห็นที่ 74
พุธ ที่ 11 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2556 เวลา 22:45:29
  Captivate7 เวลาใส่เเบบฝึกหัดก่อนเรียนแล้วรันไปหน้าอื่นไม่ได้
โดย : JOYNNK    ไอพี : 1.1.176.184


ความคิดเห็นที่ 75
พุธ ที่ 25 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2556 เวลา 22:06:28
ถ้าจะนำไฟล์แบบทดสอบที่ทำใน Captivate มาใส่ในแฟตทำได้ไหมคะ
โดย : แนน    ไอพี : 171.99.230.213


ความคิดเห็นที่ 76
เสาร์ ที่ 4 เดือน มกราคม พ.ศ.2557 เวลา 15:26:39
Captivate 6 เมื่อ publish เป็น .exe รอบแรกใส่ icon ไป แต่พอมา publish รอบที่ที่สอง จะเปลี่ยนรูป icon ทำไมเปลี่ยนไม่ได้ครับแนะนำทีครับ
โดย : อรรถพงษ์    ไอพี : 223.206.132.229


ความคิดเห็นที่ 77
เสาร์ ที่ 4 เดือน มกราคม พ.ศ.2557 เวลา 15:26:47
Captivate 6 เมื่อ publish เป็น .exe รอบแรกใส่ icon ไป แต่พอมา publish รอบที่ที่สอง จะเปลี่ยนรูป icon ทำไมเปลี่ยนไม่ได้ครับแนะนำทีครับ
โดย : อรรถพงษ์    ไอพี : 223.206.132.229


ความคิดเห็นที่ 78
เสาร์ ที่ 18 เดือน มกราคม พ.ศ.2557 เวลา 22:19:26
อยากทราบว่า เวลาเราทำหน้า login ตรงที่ให้เรากรอกชื่อเข้าใช้งาน  เวลาเราไม่ได้กรอกชื่ออยากให้มันบอกอะค่ะ ว่าเรายังไม่ได้กรอกชื่อ ทำยังไงอาค่ะ ขอบคุณค่ะ
โดย : poy    ไอพี : 182.53.228.92


ความคิดเห็นที่ 79
อาทิตย์ ที่ 26 เดือน มกราคม พ.ศ.2557 เวลา 23:02:47
 ทำไม เอาไฟล์ .swf มาใส่เป็นภาพพื้นหลังแล้ว มันเคลื่อนไหวเร้ววมากเลยคะ 
โดย : i3ow    ไอพี : 101.51.207.51


ความคิดเห็นที่ 80
อังคาร ที่ 28 เดือน มกราคม พ.ศ.2557 เวลา 22:06:37
 รบกวนถามหน่อยน้ะค้ะ Captivate 5.5 ใส่ภาพ animation ไปแร้ว รอบแรกเล่นได้น้ะค้ะ แต่พอสักพักเล่นไม่ได้มีวิธีแก้ไขไหมค้ะ ต้องทำยังใง รบกวนช่วยตอบหน้อยน้ะค้ะ 
โดย : จ้ะจ๋า    ไอพี : 172.16.2.110


ความคิดเห็นที่ 81
อังคาร ที่ 4 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2557 เวลา 14:11:09
 ปัญหาคือ ทำแบบทดสอบวิชาเคมีอ่ะค่ะ แล้วต้องพิมพ์สูตรเคมีใส่เวิร์ด แล้วก็อปวางในแคปติเวด ปัญหาคาือ บางสูตรก็อปวางได้ บางสูตรก็อปวางไม่ได้ มีวิธีแก้ไขอย่างไรคะ
โดย : Jamm Jung    ไอพี : 203.158.220.6


ความคิดเห็นที่ 82
อังคาร ที่ 25 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2557 เวลา 09:14:32



คือว่า หนู publish ไฟล์แล้ว พอเปิดขึ้นอีกทีมันเปิดไปเป็นไฟล์ html อ่ะค่ะ พอหนู publish ซ้ำๆ มาเปิดดูอีกทีมันเปิดโปรแกรมไม่ได้อ่ะ
โดย : ปลายฟ้า    ไอพี : 61.7.234.194


ความคิดเห็นที่ 83
จันทร์ ที่ 17 เดือน มีนาคม พ.ศ.2557 เวลา 16:11:51
อยากทราบว่าเวลาทำแบบทดสอบแล้วเล่นหน้าแรกของแบบทดสอบจะมีจอขาวขึ้นมาก่อน แบบกระพริบอ่ะแล้วก็หายแก้ไขยังไงค้าบ อีกอย่างอยากทราบว่า เวลาใส่วิดีโอลงใน cap แล้ว เราสามารถลดเสียงวีดีโอที่ใส่ไปได้ไหมค้าบ
โดย : เจี๊ยบ    ไอพี : 182.52.81.155


ความคิดเห็นที่ 84
พุธ ที่ 23 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2557 เวลา 13:17:16
รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ทำข้อสอบด้วย captivate และส่งผลคะแนนสอบไปเก็บไว้ที่ adobe.com เคยทำได้ แต่ตอนนี้เกิดปัญหาว่าไม่สามารถส่งผลคะแนนได้ จะขึ้นว่าเกิดจากระบบเน็ต แต่ได้ตรวจสอบแล้วความเร็วเน็ตก็ไม่มีปัญหาเลยค่ะ จะแก้ปัญหายังไงดีค่ะ ช่วยหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ
โดย : รัสนา    ไอพี : 122.154.140.109


ความคิดเห็นที่ 85
ศุกร์ ที่ 1 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2557 เวลา 22:51:22
มีใครติดตั้งแล้วไม่รันเหมือนผมบ้างไหมครับ ขึ้นโลโกมาแล้วก็ค้างเลย   ช่วยแนะนำวิธีแก้ด้วยครับ ผมลอง v6 v7 v5 เป็นเหมือนกันครับ    
   เครื่องผม intel P4 3.0 แรม 4 g วินโดว์ 8.1 ครับ
โดย : โก้    ไอพี : 223.205.249.160


ความคิดเห็นที่ 86
จันทร์ ที่ 11 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2557 เวลา 11:12:37



 ถ้าเป็นแบบนี้ต้องทำยังไงคะ แล้วถ้าไม่ได้แก้ไขอะไร ไฟล์ที่เราทำงานไปแล้วจะเป็นยังไงคะ รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ
โดย : supatra_ch    ไอพี : 171.5.134.192


ความคิดเห็นที่ 87
จันทร์ ที่ 11 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2557 เวลา 13:28:57



ลงโปรแกรมเสร็จแล้ว ทำไมเวลาเปิดใช้งานมันค้างคะ 3 ชั่วโมงไม่ขยับเลยคะ ดังภาพแนบ ต้องแก้ไขยังไงคะ พอดีซื้อโปรแกรมผ่านทาง Adobe ออนไลน์นะคะ รบกวนผู้รู้ช่วยหน่อยนะคะ ว่าน่าจะเกิดจากสาเหตุอะไร และ ต้องแก้ไขอย่างไร ขอบคุณมากคะ
โดย : กระแต    ไอพี : 180.183.210.133


ความคิดเห็นที่ 88
เสาร์ ที่ 16 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2557 เวลา 18:08:57
พบปัญหาเหมือนคุณกระแต เลย ทำอย่างไรดี ผู้รู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ com_2520@hotmail.com
โดย : nung012520    ไอพี : 125.25.240.135


ความคิดเห็นที่ 89
อังคาร ที่ 26 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2557 เวลา 16:00:04
 Publish แล้ว วีดีโอไม่เล่นเลย แต่ตอนลอง Preview ก็เล่นได้ปกติ  เกิดจากสาเหตุอะไรคะ   ขอความกรุณา
ช่วยตอบปัญหานี้ได้ไหมคะ  

โดย : จอย    ไอพี : 27.145.93.224


ความคิดเห็นที่ 90
พุธ ที่ 29 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2557 เวลา 10:11:05
 สระที่พิมในcaptivat 7 มันซ้อนกันแก้ยังไงคะ และถ้าใช้ตัวอักษรแต่สวยๆที่ต้องลงฟรอนใหม่จะใช้กับเครื่องอื่นที่ไม่มีตัวอักษรนั้นได้ไหมคะ
โดย : ja    ไอพี : 101.109.169.26


ความคิดเห็นที่ 91
พุธ ที่ 5 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2557 เวลา 00:10:07
 รบกวนสอบถามผู้รู้ท่านใดก็ได้ค่ะ คือว่าพอเราใส่แอนิเมชั่นหรือวิดีโอลงไป กด f4 ลองเล่นดู แอนิเมชั่นกับวิดีโอบางอันมันเล่นแป๊บเดียวแล้วก็หยุด ต้องกดเพลย์เพื่อให้เล่นต่อ แต่เสียงไม่หยุดนะคะ งงมาก????


ป.ล. เช็คไทม์ไลน์แล้ว กดวนลูปแล้วด้วยค่ะ(แอนิเมชั่น)
โดย : tutortualek    ไอพี : 180.183.110.105


ความคิดเห็นที่ 92
อาทิตย์ ที่ 9 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2557 เวลา 13:43:10
 ของเรา แทรก วีดีโอ animation ก็เป็นนะเปิดขึ้นมา หมุนแป๊บเดียว แล้วต้องกด play คิดว่ามันเป็นแบบนี้นะ ถ้ามีวิธีแก้ได้ก็ดีนะ ผู้รู้ตอบให้หน่อยน๊าาาาา
โดย : ja    ไอพี : 101.109.165.199


ความคิดเห็นที่ 93
จันทร์ ที่ 10 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2557 เวลา 04:30:23
 ตอบคุณ jA แก้ได้แล้วค่ะ ถ้าสไลด์ไหนมีปุ่มอยู่ต้องดึงตัวที่เป็นสองขีด ll ไปทางขวาให้สุดค่ะ
โดย : tutortualek    ไอพี : 183.89.89.143


ความคิดเห็นที่ 94
พุธ ที่ 12 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2557 เวลา 18:45:53
 please verify if any of the actionscript keywords is used as user variable name

มันขึ้น เเบบ นี้นะค่ะ เเล้ว ก็พรีวิว ไม่ได้ค่ะ ทำไงดีค่ะ...
 
โดย : NAMFON"    ไอพี : 223.207.103.73


ความคิดเห็นที่ 95
อาทิตย์ ที่ 23 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2557 เวลา 17:49:19
 มีปัญหา อีกแล้ว พอทำ .exe แล้ว วีดีไม่เล่น แก้ยังไงค่ะ
โดย : ja    ไอพี : 180.180.92.170


ความคิดเห็นที่ 96
พฤหัสบดี ที่ 4 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2557 เวลา 06:38:14
 อยากถามว่าแคปติเวทมีฐานข้อมูลที่สามารถเก็บชื่อ ที่ login เข้ามารึป่าวค่ะ
โดย : MOO    ไอพี : 27.145.72.124


ความคิดเห็นที่ 97
พุธ ที่ 10 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2557 เวลา 17:03:12
ทำไฟล์แบบทดสอบ แล้วพลับบิคเข้ามา ในงาน แล้ว พอเล่นแบบทดสอบ ครบทุกข้อแล้ว มันไม่กลับไปหน้าที่เราต้องการ ต้องไปกำหนดที่ตรงไหนคะ 
โดย : ammews    ไอพี : 223.206.28.189


ความคิดเห็นที่ 98
อาทิตย์ ที่ 14 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2557 เวลา 09:16:43



 ขึ้นอย่างนี้มีวิธีแก้ไหมคะ เปิดโปรแกรมไม่ได้เลย
โดย : yoask    ไอพี : 49.49.205.231


ความคิดเห็นที่ 99
เสาร์ ที่ 3 เดือน มกราคม พ.ศ.2558 เวลา 13:12:25
 ขอหน่อยนะคะเป็นเหมือนกันเลยเหมือนความคิดเห็นที่ 98 เลยคะเปิดไม่ได้เหมือนกันขอบคุณล่วงหน้านะคะ
http://caistudio.info/webboard_upload/1418523403.jpg
โดย : โอ    ไอพี : 192.168.1.105


ความคิดเห็นที่ 100
เสาร์ ที่ 3 เดือน มกราคม พ.ศ.2558 เวลา 13:13:34
 ขอหน่อยนะคะเป็นเหมือนกันเลยเหมือนความคิดเห็นที่ 98 เลยคะเปิดไม่ได้เหมือนกันขอบคุณล่วงหน้านะคะปวดหัวอย่างแรงคะแก้ไม่ได้เลย
โดย : โอ    ไอพี : 192.168.1.105


ความคิดเห็นที่ 101
เสาร์ ที่ 3 เดือน มกราคม พ.ศ.2558 เวลา 13:15:18
 ขอหน่อยนะคะเป็นเหมือนกันเลยเหมือนความคิดเห็นที่ 98 เลยคะเปิดไม่ได้เหมือนกันขอบคุณล่วงหน้านะคะ
http://caistudio.info/webboard_upload/1418523403.jpg
โดย : โอ    ไอพี : 192.168.1.105


ความคิดเห็นที่ 102
จันทร์ ที่ 5 เดือน มกราคม พ.ศ.2558 เวลา 14:51:07
แคปทิเวท 6 ครับ  พับบลิชเป็นไฟล์ exe  แต่ลิ้งข้ามโปรเจคแล้วไม่ยอมปิดหน้าต่างเดิม
จะเปิดหน้าต่างใหม่ในขณะะที่หน้าต่างเก่าก็คงอยู่ใครทราบวิธีแก้ไขไหมครับ
โดย : หนู    ไอพี : 125.25.201.40


ความคิดเห็นที่ 103
ศุกร์ ที่ 16 เดือน มกราคม พ.ศ.2558 เวลา 17:26:42
คือว่าพี่ค้ะ พอหนูลองเอาเพลงที่ตัดใส่ในสไลค์โปรแกรม captivae 6 ทำไมเพลงมันชอบวนอ้ะค้ะ 
โดย : น้องหญิง    ไอพี : 171.97.146.183


ความคิดเห็นที่ 104
อาทิตย์ ที่ 1 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558 เวลา 09:46:45

 ต้องการให้สามารถทำแบบทดสอบได้หลายครั้งต้องทำยังไงหรอกค่ะ  คือเราทำแบบทดสอบไปแล้วครั้งหนึ่ง พอจะกลับมาทำอีกครั้ง มันไม่ให้เราทำค่ะ มันขึ้นข้อมูลเดิมที่เราทำครั้งก่อน  อยากรู้ว่าต้องทำยังไงค่ะถึงจะทำแบบทดสอบให้กลับมาทำหลายๆๆครั้งได้ ..........ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ............

โดย : pp    ไอพี : 223.206.244.23


ความคิดเห็นที่ 105
อาทิตย์ ที่ 1 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558 เวลา 09:46:55

 ต้องการให้สามารถทำแบบทดสอบได้หลายครั้งต้องทำยังไงหรอกค่ะ  คือเราทำแบบทดสอบไปแล้วครั้งหนึ่ง พอจะกลับมาทำอีกครั้ง มันไม่ให้เราทำค่ะ มันขึ้นข้อมูลเดิมที่เราทำครั้งก่อน  อยากรู้ว่าต้องทำยังไงค่ะถึงจะทำแบบทดสอบให้กลับมาทำหลายๆๆครั้งได้ ..........ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ............

โดย : pp    ไอพี : 223.206.244.23


ความคิดเห็นที่ 106
อาทิตย์ ที่ 8 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558 เวลา 21:39:03

 Adobe Captivate 7 ทำแบบทดสอบหลายๆอันทำไงอะ ใครรุวตอบหนูที

โดย : หนูแนนนี่    ไอพี : 125.25.36.47


ความคิดเห็นที่ 107
พุธ ที่ 25 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558 เวลา 13:28:41
เวลาเล่นอ่ะครับ ตัวอักษร อนิเมชั่น มันขึ้นไม่ครบ ทำไงต่อขึ้นหมดอ้ะครับ
โดย : จบการสนทนสา    ไอพี : 122.154.46.4


ความคิดเห็นที่ 108
พุธ ที่ 25 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558 เวลา 13:29:36
เวลาเล่นอ่ะครับ ตัวอักษร อนิเมชั่น มันขึ้นไม่ครบ ทำไงต่อขึ้นหมดอ้ะครับ
โดย : จบการสนทนสา    ไอพี : 122.154.46.4


ความคิดเห็นที่ 109
จันทร์ ที่ 9 เดือน มีนาคม พ.ศ.2558 เวลา 06:46:29
ต้องการเอาเสียง Background ออก เฉพาะบางสไลด์ทำอย่างไรดีคะ
โดย : มือใหม่หัดทำ    ไอพี : 1.2.208.151


ความคิดเห็นที่ 110
จันทร์ ที่ 9 เดือน มีนาคม พ.ศ.2558 เวลา 06:51:08
ต้องการเอาเสียงใน background ออกเฉพาะบางสไลด์ในโปรแกรม Captivate 5 ทำอย่างไรคะ คือว่า เราใส่เสียงใน background ไปแล้ว จะมีเสียงปรากฎทุกสไลด์ เช่น สไลด์ข้อสอบก่อนเรียนเราไม่ต้องการให้มีเสียง เราจะเอาเสียง ใน background เฉพาะสไหล์ทดสอบก่อนเรียนได้อย่างไร
โดย : มือใหม่หัดทำ    ไอพี : 1.2.208.151


ความคิดเห็นที่ 111
จันทร์ ที่ 9 เดือน มีนาคม พ.ศ.2558 เวลา 11:19:42
 ทำไมเวลา เรา เล่น ไฟล์ ใน เว็บ บราวเซอ วีดีดอถึงเออเร่อ ค่ะ
โดย : ดิว    ไอพี : 114.109.109.109


ความคิดเห็นที่ 112
พุธ ที่ 25 เดือน มีนาคม พ.ศ.2558 เวลา 18:56:55



 ขอถามค่ะ โปรแกรม Captivate สามารถ Import ไฟล์ exe ได้ไม๊ค่ะ ถ้าได้ทำไงบ้างค่ะ
โดย : mayyaeiei    ไอพี : 192.168.97.168


ความคิดเห็นที่ 113
พฤหัสบดี ที่ 9 เดือน เมษายน พ.ศ.2558 เวลา 11:41:47
 
โดย : sujitra    ไอพี : 1.46.192.85


ความคิดเห็นที่ 114
อาทิตย์ ที่ 26 เดือน เมษายน พ.ศ.2558 เวลา 20:55:19
 
 
แทรก วีดีโอ animation ก็เป็นนะเปิดขึ้นมา หมุนแป๊บเดียว แล้วต้องกด play คิดว่ามันเป็นแบบนี้นะ ถ้ามีวิธีแก้ได้ก็ดีนะ ผู้รู้ตอบให้หน่อย
โดย : tonkar    ไอพี : 118.175.249.111


ความคิดเห็นที่ 115
เสาร์ ที่ 2 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2558 เวลา 20:41:26
 วิธีการเซฟcaptivate 6 เป็น video ทำอย่างไรคับ

โดย : โจโจ้    ไอพี : 203.158.176.66


ความคิดเห็นที่ 116
เสาร์ ที่ 9 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2558 เวลา 09:37:39
 ถ้าต้องการทำปุ่มออกจากโปรแกรม cp แล้วให้ถามก่อนที่จะออกจากโปรแกรมได้ไหมครับผม 
เผื่อบางทีเราไม่ต้องการที่จะออก เพียงแต่ว่าเราเผลอคลิก
โดย : เท่ห์    ไอพี : 125.24.87.144


ความคิดเห็นที่ 117
จันทร์ ที่ 11 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2558 เวลา 21:50:29



แก้ไขได้ไหมแล้สทำไงไม่ให้มันขึ้นครับ
โดย : supakid26    ไอพี : 223.204.156.52


ความคิดเห็นที่ 118
จันทร์ ที่ 29 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2558 เวลา 21:05:21
อยากได้รหัสปลดล็อคโปรแกรมครับ
โดย : KAN    ไอพี : 118.173.205.116


ความคิดเห็นที่ 119
จันทร์ ที่ 27 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2558 เวลา 09:40:28
คือใส่อนิเมชั่นที่มีคำสั่ง action clip ว่า ถ้าเอาเมาส์ไปไว้ด้านบนแล้วมันจะหยุด ลงใน captivate แล้วพอเล่นใน captivate มันไม่หยุดอ่ะคะ ทำไงดีคะ?
โดย : อาย    ไอพี : 61.90.141.122


ความคิดเห็นที่ 120
จันทร์ ที่ 27 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2558 เวลา 09:40:28
คือใส่อนิเมชั่นที่มีคำสั่ง action clip ว่า ถ้าเอาเมาส์ไปไว้ด้านบนแล้วมันจะหยุด ลงใน captivate แล้วพอเล่นใน captivate มันไม่หยุดอ่ะคะ ทำไงดีคะ?
โดย : อาย    ไอพี : 61.90.141.122


ความคิดเห็นที่ 121
พฤหัสบดี ที่ 13 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2558 เวลา 19:44:29
มีไฟล์งานในcaptivate 4 จะเปิดในcaptivate 5 ได้ปะครับ 
โดย : สัญญา    ไอพี : 110.171.225.77


ความคิดเห็นที่ 122
ศุกร์ ที่ 14 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2558 เวลา 10:59:18
 เวอร์ชั่นต่ำ เอาไปเปิด เวอร์ชั่นสูงกว่าได้ครับ
โดย : puzateam    ไอพี : 27.55.221.34


ความคิดเห็นที่ 123
เสาร์ ที่ 29 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2558 เวลา 15:31:43



 รบกวนขอสอบถามหน่อยค่ะ 
 พอดีทำพึ่งหัดใช้ Captivate 6 ค่ะ ก็เลยอยากจะถามว่า ถ้าเราต้องการให้ CAI ที่เรานำไปเปิดกับเครื่องที่มีขนาดหน้าจอไม่เท่ากัน  แล้วเราต้องการให้ CAI ของเราเปิดเแบบเต็มจอและไม่่ขยายตัวงาน เราต้องทำยังไงค่ะ เริ่มจากตรงไหนใช้คำสั่งอะไร 
*** รบกวนหน่อยนะค่ะ ***
โดย : มดแดง    ไอพี : 223.206.249.227


ความคิดเห็นที่ 124
เสาร์ ที่ 29 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2558 เวลา 15:49:50



 รบกวนขอสอบถามหน่อยค่ะ 
 พอดีทำพึ่งหัดใช้ Captivate 6 ค่ะ ก็เลยอยากจะถามว่า ถ้าเราต้องการให้ CAI ที่เรานำไปเปิดกับเครื่องที่มีขนาดหน้าจอไม่เท่ากัน  แล้วเราต้องการให้ CAI ของเราเปิดเแบบเต็มจอและไม่่ขยายตัวงาน เราต้องทำยังไงค่ะ เริ่มจากตรงไหนใช้คำสั่งอะไร 
*** รบกวนหน่อยนะค่ะ ***
โดย : มดแดง    ไอพี : 223.206.249.227


ความคิดเห็นที่ 125
จันทร์ ที่ 7 เดือน กันยายน พ.ศ.2558 เวลา 14:13:41
อยากทราบวิธีการ บล็อกปุ่มแบบทดหลังเรียนอ่ะค่ะโดยเราต้องเข้า ไปดูเนื้อหาก่อนถึงจะออกมาคลิกปุ่มแบบทดสอบหลังเรียนได้ทำอย่างไรค่ะ รบกวนหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ :)
โดย : Apatsara    ไอพี : 202.29.239.194


ความคิดเห็นที่ 126
พุธ ที่ 23 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2558 เวลา 18:50:40
อยากถามว่า จะให่ภาพเคลื่อนไหวรันตลอดเวลา จนกว่าจะปิด Preview ทำยังไง คับ 
โดย : บีท    ไอพี : 171.6.248.42


ความคิดเห็นที่ 127
ศุกร์ ที่ 22 เดือน มกราคม พ.ศ.2559 เวลา 11:24:28
  ช่วยหน่อยค่ะ กดปุ่มออกจากโปรแกรมไม่ได้ เมื่อ public เป็น swf
โดย : nana    ไอพี : 119.42.81.253


ความคิดเห็นที่ 128
พุธ ที่ 27 เดือน มกราคม พ.ศ.2559 เวลา 16:40:40
อิอิ
[url=https://www.golden-slot.com/goldenslot-on-web/][color=#FFF0F5]goldenslot ผ่านเว็บ[/color][/url]
[url=https://www.golden-slot.com/goldenslot-on-mobile/][color=#FFF0F5]goldenslot บนมือถือ[/color][/url]
โดย : coconut001    ไอพี : 134.196.234.163


ความคิดเห็นที่ 129
พุธ ที่ 27 เดือน มกราคม พ.ศ.2559 เวลา 16:41:46
อิอิ
goldenslot ผ่านเว็บ

goldenslot บนมือถือ

โดย : coconut001    ไอพี : 134.196.234.163


ความคิดเห็นที่ 130
เสาร์ ที่ 6 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2559 เวลา 11:57:36
เวลาเราอยากจะยกเลิกAudio แบ็คกราว เราต้องทำอย่างไรคะ และทามไลน์ด้านล่างที่เราติ๊กออกแล้ว เราต้องเอากลับมาใช้งานต้องทำอย่างไรคะ  (ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ)
โดย :    ไอพี : 101.51.213.40


ความคิดเห็นที่ 131
พฤหัสบดี ที่ 3 เดือน มีนาคม พ.ศ.2559 เวลา 13:47:32
โปรแกรมมีปัญหา เปิดไม่ได้ ค้ะ มีวิธีแก้ไขแบบไหน ได้บ้างค้ะ 
โดย :    ไอพี : 10.0.0.205


ความคิดเห็นที่ 132
พฤหัสบดี ที่ 3 เดือน มีนาคม พ.ศ.2559 เวลา 15:41:23
 ขอบคุณมากครับ สำหรับกระทู้นี้ 



baccarat online
โดย : vbvbnet    ไอพี : 134.196.234.163


ความคิดเห็นที่ 133
พฤหัสบดี ที่ 10 เดือน มีนาคม พ.ศ.2559 เวลา 22:12:53
 อยากทราบค่ะว่า เราโหลดโปรแกรม captivate8 มาแล้ว แล้วเราติดตั้งโปรแกรมเรียบร้อยแล้ว พอเราเปิดใช้งาน ทำไมมันเด้งขั้นแล้วก็หายไปคะ เป็นเพราะอะไร
โดย :    ไอพี : 49.49.241.94


ความคิดเห็นที่ 134
อาทิตย์ ที่ 20 เดือน มีนาคม พ.ศ.2559 เวลา 10:22:07
 topll อยากสร้างกลุ่มไลนคุยแคปติเวท แปลงไฟลแล้วติด ไม่ได้ swf ได้แต่ไฟลที่อยุ่ในโฟลเดอ มันเอาไปใช้ยากติด บลอกป้อปอัพ 
โดย : tonlook@hotmail.com    ไอพี : 223.24.93.253


ความคิดเห็นที่ 135
พุธ ที่ 30 เดือน มีนาคม พ.ศ.2559 เวลา 07:50:44
 อยากสร้างแบบทดสอบหลาบแบบในเรื่องเดียวกัน captivate 6 สามารถทำได้ไหมค่ะ แล้วให้คิดคะแนนรวมกัน เช่น แบบทดสอบมี 3 ข้อ แบ่งเป็นตัวเลือก 1 เติมคำ 1 แล้วก็ hot spot 1 แล้วให้คิดคะแนน 3 ข้อนี้รวมกันเลยได้ไหมค่ะ ถ้าได้ทำยังไงค่ะ ขอบคุณค่ะ
โดย : Poppy    ไอพี : 122.155.38.194


ความคิดเห็นที่ 136
พฤหัสบดี ที่ 28 เดือน เมษายน พ.ศ.2559 เวลา 15:06:04
อยากลองสร้างแบบทดสอบ



 goldenslot online
โดย : Degreeer    ไอพี : 134.196.234.163


ความคิดเห็นที่ 137
อังคาร ที่ 21 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2559 เวลา 15:31:39



 มีวิธีแก้ไหมค่ะ ต้องส่งงานค่ะ แต่ไฟล์งานหมดอายุ  ทำไงได้บ้างคะ
โดย : sageenah    ไอพี : 202.44.35.79


ความคิดเห็นที่ 138
พฤหัสบดี ที่ 28 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2559 เวลา 18:37:05
 
โดย : เวลาพิมพ์ เช้าคำว่า ที่ แต่ไม้เอกไม่ขึ้นต้องทำยัง    ไอพี : 182.232.17.73


ความคิดเห็นที่ 139
อังคาร ที่ 2 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2559 เวลา 09:33:10
 ผมสั่ง Publish ไม่สำเร็จ (.exe .SWf) เครื่องมันหมุนๆๆๆๆ อยู่ ก็ไม่สำเร็จ เป็นเพราะอะไรครับ 
ขอบคุณครับ 
โดย : Somphop Khieomani    ไอพี : 110.77.208.245


ความคิดเห็นที่ 140
พุธ ที่ 7 เดือน กันยายน พ.ศ.2559 เวลา 12:10:53



รบกวนผู้รุ้ตอบหน่อยนะค่ะ  พอดีมันไม่ยอมเคลื่อนที่ให้คะ ภาพเเละข้อความไม่มา เวลาพรีวิว  จะต้องกดตัวที่วงกลมด้วยดินสอสี
โดย : Omyim    ไอพี : 1.46.168.237


ความคิดเห็นที่ 141
พุธ ที่ 7 เดือน กันยายน พ.ศ.2559 เวลา 12:10:54



รบกวนผู้รุ้ตอบหน่อยนะค่ะ  พอดีมันไม่ยอมเคลื่อนที่ให้คะ ภาพเเละข้อความไม่มา เวลาพรีวิว  จะต้องกดตัวที่วงกลมด้วยดินสอสี
โดย : Omyim    ไอพี : 1.46.168.237


ความคิดเห็นที่ 142
จันทร์ ที่ 12 เดือน กันยายน พ.ศ.2559 เวลา 22:51:08
  เรา นำ pp มาใส่ใน captivate แล้วเราแก้ไขได้มั้ย แบบทำปุ่มจากตัว pp ที่ใส่อ่าคะ
โดย : แนน    ไอพี : 1.2.200.248


ความคิดเห็นที่ 143
พุธ ที่ 14 เดือน กันยายน พ.ศ.2559 เวลา 14:18:49
 ผมเปิดไฟล์งานไม่ได้ทำไงดีครับ ผมใช้ captivate9
โดย : Theblack333    ไอพี : 122.155.43.186


ความคิดเห็นที่ 144
ศุกร์ ที่ 16 เดือน กันยายน พ.ศ.2559 เวลา 11:34:10
 
โดย : modee    ไอพี : 118.172.63.45


ความคิดเห็นที่ 145
พุธ ที่ 30 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2559 เวลา 01:36:19
 publish ไฟล์ เป็น .exe  ค่ะ 
แต่เอาไปเปิดกับเครื่องอื่น ไม่ได้ค่ะ  ขอความช่วยเหลือด่วน 
ต้องเอาไปใช้พรุ่งนั้
โดย : ํYanika    ไอพี : 180.183.194.78


ความคิดเห็นที่ 146
พุธ ที่ 30 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2559 เวลา 01:37:40
 
 
 publish ไฟล์ เป็น .exe  ค่ะ 
แต่เอาไปเปิดกับเครื่องอื่น ไม่ได้ค่ะ  ขอความช่วยเหลือด่วน 
ต้องเอาไปใช้พรุ่งนั้  ใช้ cp 5.5
โดย : Yanika    ไอพี : 180.183.194.78


ความคิดเห็นที่ 147
จันทร์ ที่ 12 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2559 เวลา 19:43:17
 การแก้ปัญหาแบบทดสอบก่อนเรียนในโปรแกรม Captivate 9 
https://youtu.be/3DI6lYKDXFg
โดย : ครูหลวง    ไอพี : 223.207.162.156


ความคิดเห็นที่ 148
พฤหัสบดี ที่ 22 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2559 เวลา 23:12:42
 ทำไมพิมพ์สมการต่างๆไม่ได้คะ?? ต้องแก้ไขยังไง รบกวนด้วยค่ะ
โดย : ฝ้ายยย    ไอพี : 115.87.174.79


ความคิดเห็นที่ 149
พฤหัสบดี ที่ 22 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2559 เวลา 23:30:00
 ทำไมพิมพ์สมการต่างๆไม่ได้คะ?? ต้องแก้ไขยังไง รบกวนด้วยค่ะ
โดย : ฝ้ายยย    ไอพี : 115.87.174.79


ความคิดเห็นที่ 150
อังคาร ที่ 24 เดือน มกราคม พ.ศ.2560 เวลา 15:54:42
 ขอโทษนะคะ พอดีหนูมีปัญหาคือ ทำปุ่มกดมาหน้าก่อนเรียนและหลังเรียน พอกดก่อนเรียนก็มายังหน้าแบบฝึกหัดค่ะ และมันก็จะต้องให้ไปเรียนรู้เรื่องก่อนถึงมาทำแบบฝึกหัดหลังเรียน พอกดปุ่มหลังเรียนให้มาหน้าแบบฝึกหัด แต่มันไม่ไปอะค่ะ ใช้แบบฝึกหัดชุดเียวกันนะคะ ลองทำแยกแล้วที่รวมคะแนนมันมีขึ้นมาให้แค่แผ่นเดียวค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
โดย : สงสัยจัง    ไอพี : 58.8.169.178


ความคิดเห็นที่ 151
จันทร์ ที่ 20 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 เวลา 23:14:06



 กด F8 แล้วขึ้นแบบนี้ครับรันไม่ไป
โดย : Zax_1112    ไอพี : 172.16.2.15


ความคิดเห็นที่ 152
จันทร์ ที่ 20 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 เวลา 23:15:52
 กด f8 แล้วไม่ไปอะครับ
โดย : Zax_1112    ไอพี : 172.16.2.15



 

Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : Limit 100 kB
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :

CAISTUDIO.INFO คลังสื่อ CAI
  <a href="http://www.caistudio.info" target="_blank" ><img src="http://www.caistudio.info/images/banner/link_caistudio.gif" alt="CAISTUDIO.INFO คลังสื่อ CAI" border="0"></a>
 

ต้องการติด Banner เพื่อ Link มายังเว็บของเรา
คัดลอก Code ด้านซ้ายมือ ไปวางที่เว็บของท่าน
ต้องการ Banner แบบอื่น คลิกที่นี่

  Powered by : PHP | Mysql | MAXSITE 1.10 | Design by : JP_Graphic [E-mail : webmaster@caistudio.info]