โอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการจะต้องทำอย่างไรบ้าง

ในปัจจุบันทุกคนต่างมีโทรศัพท์ติดตัวตลอดเวลาเพื่อไว้ในการติดต่อสื่อสารกัน การมีโทรศัพท์จะทำให้เราได้อยู่ใกล้กันถึงแม้จะอยู่ไกลกันก็ตามแต่เมื่อเราคุยโทรศัพท์กันอยู่แล้วเกิดเติมเงินเราสามารถโอนเงินกันให้ได้ไหม โดยเครือข่าย ais ได้มีบริการที่ทำให้การโอนเงิน ais เป็นเรื่องง่ายด้วยการโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการซึ่งจะทำให้ลดระยะเวลาในการไปเติมเงินโดยใครที่ต้องการใช้บริการโอนเงิน ais ก็จะมีขั้นตอนไม่ยุ่งยากสามารถทำได้ง่ายๆเลย โดยในวันนี้ทางทีมงานก็จะมาแนะนำวิธีโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการที่จะทำให้ผู้รับแฮปปี้และให้เวลาไม่นานก็ได้รับเงินแล้วซึ่งจะมีรายละเอียดการโอนเงิน ais ให้เบอร์อื่นอย่างไรบ้างไปดูกันเลย 

วิธีการโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการที่สะดวก ปลอดภัยผู้รับแฮปปี้ 

วิธีการโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการที่ถือว่าเป็นจุดขายของเครือข่าย ais เพราะจะทำให้ผู้ใช้งานเกิดความสะดวกสบายโดยวิธีการโอนเงิน ais ให้เบอร์อื่นนั้นสามารถทำง่ายๆ ดังนี้ ให้คุณทำการกด *700# แล้วกดปุ่มโทรออกซึ่งคุณจะต้องทำการกดตอบแล้วพิมพ์หมายเลข 1 (โอนเงิน) ลงไป กดหมายเลขปลายทางที่คุณต้องการโอนเงิน ais ให้เพื่อนหรือบุคคลอื่นโดยจะต้องเป็นลูกค้า ais เท่านั้นจึงสามารถใช้บริการโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการ เลือกจำนวนเงินที่ต้องการจะโอนเงิน ais ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 10, 20, 30 และสูงสุด 100 บาท หลังจากนั้นรอ sms ยืนยันการโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการหรือคุณจะใช้วิธีโอนเงิน ais ให้เบอร์อื่นง่ายๆเพียงกด *140*1* ตามด้วยเบอร์ปลายทางที่เป็นลูกค้า ais พร้อมทั้งใส่จำนวนเงินโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการกดปุ่ม # โทรออกเป็นอันเสร็จสิ้น สำหรับค่าบริการโอนเงิน ais จะมีการคิดค่าบริการ 3 บาทเท่านั้น ใครที่สงสัยโอนเงิน ais กดอะไร ทางทีมงานก็ได้แนะนำวิธีการโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการที่สะดวกและง่ายให้คุณได้ลองใช้บริการโอนเงิน ais กันแล้ว

จุดเด่นของการโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการ

การที่มีการโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการจะทำให้เราสามารถโอนเงินให้เบอร์อื่นได้โดยเบอร์ที่ผู้ที่ทำการโอนเงินจะต้องทำการเปิดมาแล้วมากกว่า 3 เดือนจึงสามารถใช้บริการโอนเงิน ais ได้ ก่อนที่เราจะโอนเงิน ais ให้เบอร์อื่นควรที่จะเช็คยอดเงินและจนวนวันคงเหลือด้วย ส่วนค่าบริการโอนเงินจะคิดครั้งละ 3 บาทเท่านั้น การใช้โอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการเหมาะกับคนที่เงินหมดต้องการใช้โทรศัพท์อย่างเร่งด่วนหรือจะทำการโอนเงิน ais ให้เพื่อนก็ได้เพราะการโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการนั้นมีวิธีสุดแสนจะง่ายเลย