เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สนใจกู้เงินด่วนผ่านการจัดไฟแนนซ์ หุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด และแอพออนไลน์ได้เงินจริง


  Baac connect

  baac connect บริการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการเงินล่าสุด

  ประวัติความเป็นมาและเวลาเปิดปิดของธนาคาร ธกส ที่ควรรู้

  ธนาคาร ธกส มีชื่อเต็มว่าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร โดยธนาคาร ธกส ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2509 มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรทางด้านการเงิน เช่น ปล่อยสินเชื่อธนาคาร ธกส ให้กลุ่มเกษตรกรสามารถกู้เงิน ธกส เพื่อไปใช้จ่ายตามที่ตนต้องการ อย่างไรก็ดี พนักงานทุกคนของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรได้รับการปลูกฝังให้บริการลูกค้าอย่างซื่อสัตย์ สุจริต และไม่เบียดเบียนลูกค้าที่มาใช้บริการที่ธนาคาร ธกส โดยเด็ดขาด ซึ่งหลักการนี้ก็มีการดำเนินการตั้งแต่วันก่อตั้งจนถึงปี 2565 ในปัจจุบัน สำหรับลูกค้าที่มีคำถามถึงว่าธกส เปิดกี่โมง และธนาคาร ธกส ปิดกี่โมง ถ้าเป็นสาขาทั่วไปตามปกติจะเปิดทำการวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.30 – 15.30 น. และจะหยุดให้บริการในวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนขัตฤกษ์ ทั้งนี้ เราสามารถติดต่อสอบถามธนาคาร ธกส สาขาไหนก็ได้ในเรื่องผลิตภัณฑ์ที่เราอยากรู้ หรือจะใช้ช่องทางออนไลน์อย่างเช่นเว็บไซต์ธนาคาร ธกส ในการค้นคว้าหาความรู้ผลิตภัณฑ์ด้วยตนเองก็ได้เหมือนกัน

  บริการขึ้นชื่อของธนาคาร ธกส ที่ต้องทำความรู้จัก มีอะไรบ้าง?

  บริการที่ขึ้นชื่อของธนาคาร ธกส ในปี 2022 มีหลายอย่างด้วยกัน อาทิ บริการสำหรับเปิดบัญชี ธกส ที่ช่วยให้ลูกค้าธนาคาร ธกส มีเงินเก็บที่ปลอดภัย บริการด้านกู้เงิน ธกส ที่ช่วยให้ลูกค้าได้รับเงินก้อน ซึ่งถ้าใครอยากรู้ว่าสินเชื่อ ธกส 2565 มีอะไรบ้าง บอกเลยว่ามีหลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อธนาคาร ธกส ส่วนบุคคล สินเชื่อบ้านที่ดิน หรือสินเชื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากภัยธรรมชาติ เป็นต้น นอกจากนี้ ใครที่มีคุณสมบัติไม่ผ่านในการขอสินเชื่อ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรก็ยังมีผลิตภัณฑ์อย่างเช่นบัตรกดเงินสดไว้รองรับ ซึ่งผู้ที่สมัครบัตรกดเงินสดจะสามารถใช้เบิกถอนวงเงินที่เมื่อจำเป็นต้องใช้เงินด่วน แต่ก็ต้องระมัดระวังในเรื่องของการชำระดอกเบี้ยให้ตรงเวลาด้วยเหมือนกัน เพราะดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดนับว่าสูงกว่าสินเชื่อประเภทอื่น ๆ ส่วนใครที่มีปัญหาติดขัดตรงไหนก็สามารถติดต่อธนาคาร ธกส ได้ทั้งที่เป็นธกส ออนไลน์ หรือเบอร์ติดต่อธนาคาร ธกส 02-555-0555

  วิสัยทัศน์และพันธกิจของธนาคาร ธกส

  ธุรกิจจะเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพต้องมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลและมีพันธกิจที่แข็วงแกร่ง นึกถึงประโยชน์ของส่วนรวม สำหรับธนาคาร ธกส หรือธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรก็มีวิสัยทัศน์ว่าจะเป็นธนาคารพัฒนาชนบทที่ยั่งยืน ซึ่งก็สะท้อนให้เห็นว่าธนาคาร ธกส เน้นกลุ่มลูกค้าที่มีอาชีพเกษตรกรเป็นหลัก โดยลูกค้ากลุ่มนี้จะได้รับการบริการทั้งการเปิดบัญชี ธกส การกู้เงิน ธกส รวมไปถึงการเข้าถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของธนาคาร ธกส สำหรับพันธกิจนั้นประกอบไปด้วย การเป็นศูนย์กลางทางการเงินที่ให้บริการเรื่องเงินครบวงจรในชนบท ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรมุ่งเน้นพัฒนาการบริหารและจัดการทรัพยากร เพื่อให้บริษัทมีประสิทธิภาพสูงกอปรกับการธรรมาภิบาล ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว ธนาคาร ธกส ยังส่งเสริมการใช้เทคโนโลยีเพื่อแก้ปัญหาความยากจนของคนในชนบทรวมถึงการเพิ่มรายได้ให้มากขึ้นของกลุ่มลุกค้าในชนบท สุดท้ายคือสนับสนุนให้เกิดกิจกรรมทางเศรษฐกิจในชุมชน โดยกระตุ้นให้คนในชุมชนเห็นถึงความสำคัญของเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม แน่นอนว่าแนวคิดเหล่านี้จะช่วยเหลือเกษตรกรให้สามารถพึ่งพาตนเองได้ในระยะยาวต่อไป