เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สนใจกู้เงินด่วนผ่านการจัดไฟแนนซ์ หุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด และแอพออนไลน์ได้เงินจริง


  แอปธนาคารกรุงเทพ

  แอปธนาคารกรุงเทพ เปิดให้กู้ยืมเงินผ่านแอพได้จริง

  เลือกบริการที่ใช่ ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ชอบจากธนาคารกรุงเทพ

  Bualuang Bank หรือในชื่อภาษาไทยก็คือธนาคารกรุงเทพ เป็นสถาบันการเงินแนวหน้าของเมืองไทยที่มีบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินแบบครบวงจร ตัวอย่างบริการในปี 2022 เช่น บัญชีเงินฝากธนาคารกรุงเทพ บัตรกดเงินสดกรุงเทพ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ หรือผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ สำหรับช่องทางในการสมัครนั้น เราสามารถใช้ช่องทางออนไลน์ได้แล้วผ่านทางธนาคารกรุงเทพออนไลน์ที่มีทั้งเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพและแอพธนาคารกรุงเทพ 

  สำหรับความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ Bualuang Bank บอกได้คำเดียวว่าหายห่วง เนื่องจากธนาคารดังกล่าวเป็นสถาบันการเงินที่มีประวัติการให้บริการมายาวนานและเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โดยใช้ชื่อตัวย่อธนาคารกรุงเทพว่า BBL นั่นเอง ดังนั้น BBL จึงไม่ได้เป็นที่ยอมรับแค่เฉพาะคนไทยเท่านั้น แต่ยังได้รับการยอมรับในระดับสากลอีกด้วย ทั้งนี้ เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารที่สำคัญ เราควรติดตามข่าวสารของ Bualuang Bank อยู่สม่ำเสมอ ซึ่งในปี 2565 นี้ก็อาจจะมีผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์เรามากขึ้นด้วยเช่นกัน

  ชวนรู้จักธนาคารกรุงเทพ สถาบันการเงินที่มีประวัติมาช้านาน

  ทุกวันนี้ หลาย ๆ คนคุ้นชินกับการขอสินเชื่อ การเปิดบัญชีกรุงเทพ หรือแม้แต่การสมัครใช้งานบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ แต่รู้หรือไม่ว่าธนาคารกรุงเทพเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่มีประวัติมาช้านาน โดย Bualuang Bank หรือชื่อย่อว่า BBL ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2487 โดยผู้บุกเบิดคนสำคัญคือคุณชิน โสภณพนิช โดยท่านมีแนวคิดว่าธนาคารต้องมีการขยายไปต่างประเทศเพื่อสร้างการเติบโตมากขึ้น ทำให้ต่อมาในช่วงปี 2497 ธนาคารกรุงเทพได้เปิดสาขาที่ฮ่องกง โตเกียว ญี่ปุ่น และสิงคโปร์ตามลำดับ ทั้งนี้ จากข้อมูลในวิกิพีเดียระบุว่า ณ ปัจจุบัน ธนาคารกรุงเทพเป็นธนาคารที่มีสินทรัพย์มากที่สุดในประเทศไทย ประมาณ 3.8 ล้านล้านบาท มีสาขามากกว่า 1135 สาขาทั่วประเทศ และมีตู้เอทีเอ็มกว่า 9362 เครื่อง สำหรับใครก็ตามที่มีอยากกู้เงินธนาคารกรุงเทพก็สามารถลงทะเบียนสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านทางแอพธนาคารกรุงเทพได้แล้วในปัจจุบัน ซึ่งรวมไปถึงบริการอื่น ๆ อยากเช่นการเปิดบัญชีกรุงเทพ การทำบัตรเครดิต หรือการสมัครกองทุนด้วยเช่นเดียวกัน

  ธนาคารกรุงเทพให้บริการทั้งลูกค้าประเภทบุคคลและลูกค้าประเภทธุรกิจ

  Bualuang Bank เป็นธนาคารที่ให้บริการทางการเงินทั้งลูกค้าประเภทบุคคลธรรมดาและลูกค้าประเภทธุรกิจที่เป็นนิติบุคคล โดยผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงเทพที่เจาะกลุ่มลูกค้าบุคคล เช่น การเปิดบัญชีกรุงเทพ การเปิดบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ การสมัครกองทุน หรือการทำประกัน เป็นต้น ในส่วนของลูกค้าประเภทธุรกิจของ BBL ก็สามารถรอใช้บริการได้หลายอย่างเช่นกัน อาทิ สินเชื่อธนาคารกรุงเทพเพื่อธุรกิจ บริการการค้าระหว่างประเทศ การให้คุ้มครองธุรกิจ บริการทางด้านหลักทรัพย์ เป็นที่ปรึกษาวานิชธนกิจ รวมไปถึงธนาคารกรุงเทพออนไลน์หรือที่เรียกว่าดิจิทัลแบงก์กิ้ง ทั้งนี้ หากเราไปดูข้อมูลของแต่ละผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมก็จะรู้ว่ามีการแบ่งแยกย่อยบริการไปอีก ซึ่ง Bualuang Bank ก็ต้องการต้อบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแต่ละคนที่แตกต่างกันไปนั่นเอง สำหรับใครที่มีเรื่องอยากติดต่อสอบถอบเพิ่มเติม ก็แนะนำให้ติดต่อที่สาขาธนาคารกรุงเทพ หรือโทรเบอร์ 1333 ซึ่งมีเจ้าหน้าที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์คอยให้การบริการอยู่