เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สนใจกู้เงินด่วนผ่านการจัดไฟแนนซ์ หุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด และแอพออนไลน์ได้เงินจริง


  ธนาคารกสิกรไทยกับประวัติการก่อนตั้ง

  ธนาคารกสิกรไทย หรือ kasikorn Bank ก่อตั้งโดยตระกูลล่ำซำเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2488 ซึ่งอยู่ในช่วงปลายสงครามโลกครั้งที่ 2 วัตถุประสงค์ของการก่อตั้งธนาคารกสิกรไทยในตอนนั้นก็เพื่อให้ความช่วยเหลือด้านการเงินแก่เกษตรกรเป็นหลัก ต่อมา k-bank ได้ขยายสาขาไปทั่วประเทศรวมต่างต่างประเทศ และสามารถเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ได้เป็นผลสำเร็จ จึงมทำให้ธนาคารกสิกรมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในระดับสากลมากขึ้น ทั้งนี้ แม้ว่าในปี 2540 ประเทศไทยจะเผชิญกับปัญหาวิกฤติต้มยำกุ้งจนเป็นเหตุให้ธนาคารจำนวนมากต้องปิดตัวลง แต่ทว่าธนาคารกสิกรไทยกลับสามารถผ่านพ้นวิกฤติดังกล่าวไปได้และยังคงให้บริการสืบเนื่องมาจนถึงปี 2565 ในปัจจุบันนี้ สำหรับใครที่ต้องการความช่วยเหลือบริการด้านการเงินสามารถติดต่อธนาคารกสิกรไทยสาขาใดก็ได้ ซึ่งถ้าสงสัยว่าธนาคารกสิกรไทยเปิดกี่โมง ถ้าเป็นตามปกติแล้วจะเปิดตั้งแต่วันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น. แต่ก็ต้องดูรายละเอียดเพิ่มเติมว่าในปี 2022 นี้ มีสาขาใดที่ปรับเวลาใหม่บ้างเนื่องจากปัญหาโควิด 19 

  บริการของธนาคารกสิกรไทยตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องเงิน

  ธนาคารกสิกรไทยมีบริการที่รองรับความต้องการเรื่องเงินของลูกค้าแต่ละประเภท ยกตัวอย่างเช่น ลูกค้าคนไหนอยากออมเงินก็สามารถเปิดบัญชีกสิกรได้ทั้งในรูปแบบบัญชีฝากออมทรัพย์และบัญชีเงินฝากประจำ สำหรับลูกค้าธนาคารกสิกรคนไหนอยากมีบัตรเครดิตเท่ ๆ สักใบไว้ใช้แทนเงินสดรวมถึงรับสิทธิประโยชน์แบบคุ้มค่าก็สามารถทำบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยได้ด้วย หรือลูกค้า kasikorn Bank คนไหนที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนทั้งในเรื่องของการเงินส่วนบุคคลและเอาไปใช้ในทางธุรกิจ ธนาคารกสิกรก็มีผลิตภัณฑ์อย่างเช่นสินเชื่อบุคคลกสิกรและเงินกู้กสิกรเพื่อธุรกิจให้สมัครได้เหมือนกัน ที่สำคัญไปกว่านั้น ในปี 2565 เราสามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ด้วยแอป K-Plus และเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยได้แล้ว ไม่เพียงแต่สินเชื่อเท่านั้นที่สมัครออนไลน์ได้ แต่เรายังเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์และสมัครบริการอื่น ๆ ได้ด้วยเหมือนกัน เห็นไหมว่า k-bank เป็นธนาคารที่รู้จักใช้เทคโนโลยีดิจิทัลให้เกิดประโยชน์อย่างแท้จริง

  รวมช่องทางติดต่อของธนาคารกสิกรไทย

  ปัจจุบันนี้ ธนาคารกสิกรไทยมีช่องทางติดต่อที่สำคัญหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นการติดต่อโดยตรงผ่านสาขาของธนาคารกสิกรทั่วประเทศ การติดต่อสำนักงานใหญ่ธนาคารกสิกรไทย การติดต่อ kasikorn Bank ผ่านคอลเซ็นเตอร์ที่เบอร์ 02-8888888 หรือจะติดต่อผ่านทางออนไลน์ก็ได้เช่นกัน ซึ่งธนาคารกสิกรมีทั้ง Facebook และ Line แต่อย่างไรก็ตาม ความรวดเร็วของการติดต่อเจ้าหน้าที่ k-bank แต่ละช่องทางอาจจะแตกต่างกันบ้าง เช่น หากเราไปติดต่อที่สาขาซึ่งในเวลานั้นมีลูกค้าจำนวนมากที่ต่อคิวอยู่ ก็อาจจะต้องรอเวลาสักพักใหญ่ ในขณะที่บางคนเลือกที่จะติดต่อผ่าน Call Center ก็อาจจะได้รับการบริการที่รวดเร็วกว่า ทั้งนี้ เรื่องที่เราติดต่อสอบถามไม่จำกัดว่าต้องเป็นเรื่องใดเรื่องหนึ่งเท่านั้น เราสามารถสอบถามเรื่องของการลงทะเบียนติดตั้งแอพ เค พลัส แอพธนาคารกสิกรไทย การสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย หรือการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ก็ได้เหมือนกัน ซึ่งเจ้าหน้าที่ k-bank พร้อมให้ข้อมูลอย่างครบถ้วนที่สุด