เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สนใจกู้เงินด่วนผ่านการจัดไฟแนนซ์ หุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด และแอพออนไลน์ได้เงินจริง


  ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน

  ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน ได้รับวงเงินสูงกว่าหลายๆ ที่

  ธนาคารเกียรตินาคินภัทร มีกี่สาขา และจะติดต่อได้ช่องทางไหนบ้าง?

  จากข้อมูลเว็บไซต์ธนาคารเกียรตินาคินภัทรระบุว่า ณ ปัจจุบันธนาคารมีสาขาทั้งหมด 64 แห่งทั่วประเทศไทย แม้ว่าจะไม่ได้มีสาขามากมายเท่ากับธนาคารพาณิชย์แห่งอื่น ๆ แต่ก็ถือได้ว่าธนาคารเกียรตินาคินคือสถาบันการเงินที่มีมาตรฐานและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ยืนยันด้วยการที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชน เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โดยใช้ชื่อย่อว่า KKP ซึ่งใครที่เทรดหุ้นเป็นประจำก็จะรู้กันดี นอกจากนี้ เนื่องจากว่าธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีผลิตภัณฑ์ให้บริการหลายอย่างในปี 2565 ทั้งในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน ผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน ผลิตภัณฑ์ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ หรือบริการเปิดบัญชีซึ่งอาจเป็นเรื่องที่เข้าใจยากสำหรับมือใหม่ ท่านที่สงสัยก็สามารถสอบถามข้อมูลจากการติดต่อธนาคารเกียรตินาคินสาขาไหนก็ได้ หรือจะโทรธนาคารเกียรตินาคินเบอร์โทร 02-165-5555 ก็ได้เช่นเดียวกัน รับรองได้ว่าท่านจะได้รับการบริการอย่างดี

  ธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีบริการอะไรที่น่าสนใจบ้างในปี 2022 

  ธนาคารเกียรตินาคินภัทรหรือเรียกสั้น ๆ ว่า KKP มีบริการที่น่าสนใจหลายอย่างในปี 2022 ซึ่งแต่ละบริการนั้นเราสามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ด้วย ยกตัวอย่างเช่น การเปิดบัญชีกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร บริการประมูลรถยนต์ หรือการกู้สินเชื่อ โดยเฉพาะสินเชื่อเกียรตินาคินที่ถือได้ว่าค่อนข้างมีความหลากหลายพอสมควรหากมองในภาพรวม เพราะธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีทั้งธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อธุรกิจ สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน บริการสินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน หรือแม้แต่ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ ทางธนาคาร KKP ก็มีให้บริการเช่นเดียวกัน ที่สำคัญคือธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดมีบริการที่ว่ามานี้ทั้งนั้น สำหรับการให้บริการของธนาคารเกียรตินาคินภัทร อาจจะมีหลายคนที่อยากรู้ว่าเปิดปิดกี่โมง วันไหนบ้าง ซึ่งเมื่อเราได้ไปค้นหาข้อมูลก็พบว่าธนาคารเกียรตินาคินภัทรเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 7.00 – 20.00 น. เรียกได้ว่านี่เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของธนาคารเกียรตินาคินก็ว่าได้ เพราะธนาคารอื่นส่วนใหญ่จะเปิดทำการวันจันทร์ – ศุกร์ และจะหยุดวันเสาร์ – อาทิตย์ รวมถึงวันหยุดนักขัตฤกษ์ 

  มาทำความรู้จักวิสัยทัศน์และพันธกิจของธนาคารเกียรตินาคินภัทรกันดีกว่า

  ธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีวิสัยทัศน์ในการทำธุรกิจว่าจะเป็นธนาคารที่เติบโตไปพร้อมกับความสำเร็จของลูกค้าและสังคม ในส่วนของพันธกิจธนาคารเกียรตินาคินก็มีหลักการว่าจะนำทรัพยากรสู่ลูกค้าอย่างถูกต้อง มีความพอเพียง และลูกค้าได้รับบริการอย่างทั่วถึงด้วยการบริการที่เกินกว่าคาดหมายและหาไม่ได้จากจากที่อื่นไม่ได้ ซึ่งแม้จะฟังดูเป็นหลักการสั้น ๆ แต่ก็ต้องบอกว่าธนาคารเกียรตินาคินภัทร หรือ KKP เอาจริงเอาจังอย่างมาก ซึ่งก็ตอบสนองด้วยการให้บริการต่าง ๆ ทั้งในเรื่องของสินเชื่อเกียรตินาคิน บริการเปิดบัญชีทางออนไลน์ และบริการอื่น ๆ ถ้าใครเป็นลูกค้าของธนาคารเกียรตินาคินอยู่แล้วน่าจะสัมผัสได้ถึงการใส่ใจของเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี สำหรับใครที่ไม่เคยใช้บริการกับทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรมาก่อน ก็สามารถลองใช้บริการได้ในปี 2565 นี้ โดยอาจจะเลือกสมัครลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับเรามากที่สุดก่อน เช่น สินเชื่อ หรือการเปิดบัญชีฝากประจำ เป็นต้น