เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สนใจกู้เงินด่วนผ่านการจัดไฟแนนซ์ หุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด และแอพออนไลน์ได้เงินจริง


  สมัครกรุงไทยใจดีให้ยืม 50000

  สินเชื่อกรุงไทยใจดีไม่มีคนค้ำ ไม้ต้องมีหลักทรัพย์

  สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิส

  สินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิส ไม่เช็คประวัติผู้ยืมเงินปี 65

  ประวัติธนาคารกรุงไทยและบริการฉบับโดยย่อ

  ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่  14 มีนาคม 2509 ถือได้ว่าธนาคารกรุงไทยเป็นสถาบันการเงินรัฐวิสาหกิจแห่งแรกของประเทศไทยที่นำเข้าจดทะเบียนตลาดหลักทรัพย์ในปี 2532 หากใครสังเกตที่โลโก้ธนาคารกรุงไทยจะเห็นเป็นรูปวายุภักษ์สีฟ้าซึ่งสื่อให้เห็นถึงอิสระ มีความทันสมัยและเต็มไปด้วยความกระตือรือร้น สำหรับในปี 2565 ธนาคารมีบริการที่รองรับลูกค้าหลายประเภท เช่น ลูกค้าที่เดือดร้อนเรื่องเงินหรือต้องการใช้เงินด่วนก็สามารถขอสินเชื่อใจดีกรุงไทยหรือกู้เงินกรุงไทยได้ หรือถ้าลูกค้าคนไหนที่ไม่จำเป็นต้องขอสินเชื่อแต่อยากต่อยอดการลงทุนให้เงินออมงอกเงย ธนาคารก็มีผลิตภัณฑ์อย่างเช่นกองทุนรวมที่ตอบโจทย์ท่านได้เช่นเดียวกัน อนึ่ง แม้ว่าท่านจะไม่ได้มีวัตถุประสงค์ตามที่กล่าวมานี้ ท่านก็ยังสามารถเปิดบัญชีเงินฝากประเภทออมทรัพย์หรือฝากประจำกับธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ได้เช่นกัน นอกจากนี้ ธนาคารกรุงไทยก็ยังมีผลิตภัณฑ์อย่างเช่นบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด รวมไปถึงประกันให้ท่านได้เลือกใช้บริการเช่นเดียวกัน

  ปี 2022 เราสามารถติดต่อธนาคารกรุงไทยได้ผ่านช่องทางไหนบ้าง?

  สำหรับปี 2022 ช่องทางติตต่อธนาคารกรุงไทยยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมาก โดยเราสามารถติดต่อได้ผ่านสาขาธนาคารกรุงไทยทุกแห่งในประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสาขาทั่วไปหรือธนาคารกรุงไทยในห้าง ซึ่งสาขาธนาคารกรุงไทยเป็นช่องทางที่มีความสะดวกเป็นพิเศษ เพราะเราจะเจอเจ้าหน้าที่ตัวเป็น ๆ ทำให้การซักถามข้อมูลดูเข้าใจง่ายขึ้น สำหรับใครที่ไม่สะดวกติดต่อกรุงไทยผ่านสาขา ก็สามารถติดต่อกรุงไทยผ่านคอลเซ็นเตอร์ที่เบอร์ 0-2111-1111 สำหรับในประเทศ และเบอร์ +662-111-1111 สำหรับต่างประเทศ โดยช่องทางที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ ช่วยให้เราได้รู้ข้อมูลที่อยากรู้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสินเชื่อธนาคารกรุงไทย ขั้นตอนการสมัครแอปกรุงไทย รวมไปถึงบริการอื่น ๆ สำหรับบางคนที่สงสัยว่าธนาคารกรุงไทยเป็นอะไรระหว่างรัฐกับเอกชน ปัจจุบันนี้ ธนาคารมีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจ ซึ่งมีความผสมผสานกันระหว่างรัฐและเอกชนนั่นเอง แม้ว่าจะเป็นรัฐวิสาหกิจแต่ผลิตภัณฑ์แต่ละอย่างของกรุงไทยสะท้อนให้เห็นถึงความทันสมัยเท่าทันต่อโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว อย่างเช่น next กรุงไทย แอพธนาคารกรุงไทยที่เต็มไปด้วยการให้บริการที่เร็วทันใจและมีความปลอดภัย

  เริ่มต้นเข้าสู่โลกการเงินแบบเต็มตัวผ่านธนาคารกรุงไทย

  ธนาคารกรุงไทย จำกัด เป็นหนึ่งในธนาคารชั้นนำของเมืองไทยตั้งแต่อดีตจนถึงปี 2565 ในปัจจุบัน หากใครที่ต้องการยกระดับตัวเองให้เข้าสู่โลการเงินเต็มรูปแบบนอกเหนือไปจากการแค่ฝากเงิน กล่าวได้ว่าธนาคารกรุงไทยตอบโจทย์อย่างมาก เพราะธนาคารมีผลิตภัณฑ์และบริการหลายอย่างที่จะเป็นประโยชน์กับท่านทั้งในเรื่องของกองทุนรวมที่มีทั้งการลงทุนในประเทศและต่างประเทศ ประกันชีวิต ประกันภัย ขอสินเชื่อกรุงไทย รวมไปถึงบัตรเครดิต ซึ่งท่านสามารถเข้าถึงบริการเหล่านี้ได้ผ่านแอปกรุงไทยโดยที่ไม่ต้องเสียเวลามายังสาขาธนาคารหรือธนาคารกรุงไทยในห้าง แต่ก็ต้องมีหมายเหตุด้วยว่าผลิตภัณฑ์บางอย่างอาจจะต้องมาทำรายการเพิ่มเติมที่สาขาธนาคารกรุงไทย ซึ่งถ้าใครสงสัยข้อมูลส่วนนี้ก็แนะนำให้ติดต่อกรุงไทยผ่านคอลเซ็นเตอร์ที่เบอร์ 0-2111-1111 ล่วงหน้าก่อนได้  สำหรับความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของธนาคาร พูดได้เลยส่ามีความปลอดภัยมากและน่าเชื่อถือ เนื่องจากมีประวัติความเป็นมาที่ยาวนานและมีผู้ถือหุ้นใหญ่คือกระทรวงการคลังที่สะท้อนให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือได้อย่างชัดเจน