เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สนใจกู้เงินด่วนผ่านการจัดไฟแนนซ์ หุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด และแอพออนไลน์ได้เงินจริง


  ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา

  ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยาต้องมีคุณสมบัติใดบ้าง?

  แอพธนาคารกรุงศรี

  แอพธนาคารกรุงศรีฟรีค่าดาวน์โหลดใช้งาน

  สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

  สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมวันนี้

  ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารกรุงศรี

  ในปี 2022 มีหลายคนอยากที่จะเป็นลูกค้าของธนาคารกรุงศรี เนื่องด้วยธนาคารกรุงศรีอยุธยามีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความต้องการที่หลากหลาย หากให้ยกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ปี 2565 เช่น การสมัครบัญชีธนาคารกรุงศรี การสมัครสินเชื่อกรุงศรี การทำบัตรเดบิตกรุงศรี ทำบัตรเครดิตกรุงศรี ทำบัตรกดเงินสดกรุงศรี การสมัครประกันภัย บริการด้านกองทุนรวม รวมไปถึงกรุงศรีออนไลน์ดิจิทัลแบงก์กิ้ง นอกจากนี้ บริการที่กล่าวมาเราสามารถทำธุรกรรมผ่านทางออนไลน์ได้ด้วยไม่ต้องไปธนาคารสาขา ยกตัวอย่างเช่น กู้เงินสินเชื่อกรุงศรีผ่านการสมัครแอพกรุงศรี หรือเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ เรียกได้ว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นสิ่งที่เราเข้าถึงได้ง่ายมาก ต่างจากเมื่อก่อนที่หากต้องการทำธุรกรรมสักอย่างจะต้องเดินไปติดต่อธนาคารกรุงศรีตามสาขาต่าง ๆ หรือติดต่อกับธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่เท่านั้น ดังนั้น ใครที่อยากทำธุรกรรมดังที่กล่าวมาก็ดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงศรีแล้วเริ่มทำรายการได้เลยทันที

  ความเป็นมาของธนาคารกรุงศรีที่ควรรู้

  ธนาคารกรุงศรีหรือธนาคารกรุงศรี ภาษาอังกฤษ มีชื่อว่า BAY เป็นสถาบันการเงินที่จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2488 และจากประวัติที่รู้มา ธนาคารกรุงศรี หรือ Krungsri Bank ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเมื่อปี 2520 ทุกวันนี้ Krungsri Bank เป็นธนาคารที่ให้บริการด้านสินเชื่อและเงินฝากใหญ่เป็นลำดับที่ 5 ในประเทศไทย ให้บริการทั้งลูกค้าประเภทบุคคลและนิติบุคคล อย่างไรก็ดี ลูกค้าที่ใช้บริการเงินฝากของกรุงศรีหรือลงทะเบียนสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีมั่นใจได้ว่าธนาคารจะคิดอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรมที่สุด ไม่มีการเอารัดเอาเปรียบลูกค้าอย่างแน่นอน เพราะธนาคารกรุงศรีเป็นสถาบันการเงินที่มีประวัติศาสตร์มายาวนาน และมีชื่อเสียงในระดับสากล ทำให้ลูกค้าทุกคนมั่นใจได้ถึงความเป็นธรรมและความปลอดภัย หากใครอยากติดต่อธนาคารกรุงศรีก็สามารถติดต่อผ่านทางธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ สาขากรุงศรี ช่องทางออนไลน์ และเบอร์โทรศัพท์ 1572 ได้ 

  ธนาคารกรุงศรี สถาบันการเงินที่นำดิจิทัลออนไลน์มาปรับใช้ให้ทันต่อยุคของการเปลี่ยนแปลง

  ในโลกของดิจิทัลออนไลน์ ธุรกิจไหนที่ไม่ปรับตัวก็จะตกขบวนและสูญเสียโอกาสรวมถึงรายได้อย่างมหาศาล นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ธนาคารหลายแห่งต้องปรับตัวยกใหญ่ โดยไม่กี่ปีก่อนจนถึงปี 2565 ในปัจจุบัน สถาบันการเงินชั้นนำของไทยอย่างเช่นธนาคารกรุงศรีก็ได้นำเทคโนโลยีออนไลน์มาปรับใช้จนเห็นภาพชัดเจน ซึ่งเราอาจจะคุ้นเคยกับบริการทางออนไลน์ของกรุงศรี เช่น กรุงศรีไฟแนนซ์ แอพธนาคารกรุงศรีที่ช่วยให้เราสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ทั้งในเรื่องของการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ หรือทำบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านแอพ เป็นต้น นอกจากนี้ Krungsri Bank ก็ยังมีกรุงศรีออนไลน์ที่ช่วยให้เราเข้าถึงบริการได้ผ่านคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊ค อีกทั้งยังมี กรุงศรี บิส ออนไลน์ หรือ Krungsri Tradelink อีกด้วย สิ่งเหล่านี้สะท้อนให้เห็นว่าธนาคารกรุงศรีให้ความสำคัญกับดิจิทัลออนไลน์อย่างมาก และเพื่อให้ก้าวเท่าทันต่อโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ธนาคารกรุงศรีจึงต้องคิดค้นผลิตภัณฑ์ดังกล่าวออกมาให้บริการนั่นเอง