เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สนใจกู้เงินด่วนผ่านการจัดไฟแนนซ์ หุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด และแอพออนไลน์ได้เงินจริง


  สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

  สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ยืมเงินง่ายวงเงินสูง

  ชวนรู้จักประวัติความเป็นมาของธนาคารออมสิน

  ธนาคารออมสินหรือชื่อในระดับสากลที่เรียกว่า GSB Bank เป็นหนึ่งในธนาคารของรัฐที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย หากจะกล่าวว่าธนาคารออมสินคือสถาบันการเงินที่พึ่งพิงของคนทั่วไปก็ไม่ผิด เพราะบริการหรือผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่มีวัตถุประสงค์ให้คนทั่วไปหรือคนระดับรากหญ้าเข้าถึงได้ง่ายอยู่แล้ว สำหรับประวัติความเป็นมาของธนาคารออมสินเกิดขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 6 ที่พระองค์เห็นถึงความสำคัญของการเก็บเงินให้ปลอดภัยจากโจรผู้ร้าย จึงจัดตั้งที่เก็บเงินโดยใช้ชื่อว่าคลังออมสินเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2456 โดยมี วัตถุประสงค์ให้ประชาชนเก็บเงินได้อย่างปลอดภัยและปลูกฝังนิสัยการออม ทั้งนี้ หากนับระยะเวลาตั้งแต่วันนั้นจนถึงปี 2565 ในปัจจุบัน ธนาคารออมสินก็มีอายุมากกว่า 109 ปีแล้ว อนึ่ง หากท่านต้องการใช้บริการของออมสินสามารถติดต่อธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้านท่านได้เลย หากถามว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมง ซึ่งปัจจุบันธนาคารจะเปิดทำการในวันจันทร์ – ศุกร์ตั้งแต่เวลา 08.30 – 15.30 น. แต่ก็ต้องดูด้วยว่าเป็นสาขาไหน

  ผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสินในปี 2022 มีอะไรบ้าง?

  ในปี 2022 ก็ยังเรียกได้ว่าบทบาทหน้าที่ของธนาคารออมสินก็ยังเน้นให้คนทั่วไปรู้จักอดออมและสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินหรือบริการทางการเงินได้ในยามเดือดร้อน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อธนาคารออมสินที่เป็นเงินก้อนให้เราได้ใช้ตามที่เราต้องการ ซึ่งหากเจาะลึกไปที่สินเชื่อธนาคารออมสินก็จะพบว่ามีทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อบ้าน อนึ่ง เรายังสามารถสมัครสินเชื่อผ่านธนาคารออมสินออนไลน์ได้ทั้งในรูปแบบของเว็บไซต์ธนาคารออมสินและช่องทางแอพ mymo แอพธนาคารออมสิน ซึ่งเรายังสามารถตรวจสอบสินเชื่อธนาคารออมสินผ่านทาง SMS หรือจะสอบถามผ่านเบอร์โทรธนาคารออมสิน 02-299-8000 ก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากบริการเรื่องสินเชื่อแล้ว GSB Bank ก็ยังมีผลิตภัณฑ์เงินฝาก บัตรกดเงินสด บัตรเดบิต กองทุน ประกัน และสลากออมสิน ใครมที่สนใจผลิตภัณฑ์ไหนเป็นพิเศษในปี 2022 ก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ธนาคารออมสิน

  ช่องทางติดต่อธนาคารออมสินแบบเป็นทางการ

  ช่องทางสำหรับติดต่อธนาคารออมสินแบบเป็นทางการมีหลายช่องทางด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นธนาคารออมสินสาขาทั่วประเทศไทย แต่ต้องดูด้วยว่าแต่ละสาขาของธนาคารออมสินเปิดกี่โมงปิดกี่โมง อยากเช่นถ้าเราถามว่าธนาคารออมสินในห้างปิดกี่โมง หากไปหาข้อมูลจะพบว่าสาขาในห้างจะปิดประมาณ 18.00 – 19.30 น. แล้วแต่ที่ นอกจากช่องทางสาขาแล้ว ใครที่อยากติดต่อผ่านสำนักงานใหญ่ของ GSB Bank ก็ทำได้ด้วยการเดินทางไปที่ 470 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 อนึ่ง หากการเดินทางไปติดต่อที่สาขาหรือสำนักงานใหญ่ดูเป็นเรื่องยุ่งยากก็สามารถติดต่อผ่านเบอร์โทรธนาคารออมสิน 1115 หรือ 0-2299-8000 ได้เช่นเดียวกัน ยอกจากนี้ ยังมีเลขโทรสาร 0-2299-8012 และอีเมล [email protected] ที่ให้เราได้ติดต่อได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย เพราะเป็นช่องทางธนาคารออมสินออนไลน์นั่นเอง ใครที่อยากสอบถามเรื่องเงินฝาก สลากออมสิน สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน หรือผลิตภัณฑ์และบริการอื่น ๆ ที่ไม่ได้ยกตัวอย่างมา ก็ลองใช้ช่องทางที่กล่าวมานี้ติดต่อออมสินดูได้เลย