เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สนใจกู้เงินด่วนผ่านการจัดไฟแนนซ์ หุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด และแอพออนไลน์ได้เงินจริง


  สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

  สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ตอบโจทย์ทุกอาชีพ

  ทำความรู้จักธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารแห่งแรกในประเทศไทย

  ธนาคารไทยพาณิชย์ถือได้ว่าเป็นธนาคารแห่งแรกในประเทศไทย โดยธนาคารไทยพาณิชย์ภาษาอังกฤษมีชื่อว่า The Siam Commercial Bank Public Company Limited ทั้งนี้ ธนาคารดังกล่าวก่อตั้งขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5 เมื่อปี 2449 แต่เดิมนั้นใช้ชื่อว่าธนาคารสยามกัมจล โดยถือได้ว่าธนาคารแห่งนี้เป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยอีกด้วย ปัจจุบันนี้ ธนาคารไทยพาณิชย์มีสาขามากถึง 1070 สาขาทั่วประเทศ และธนาคาร SCB ก็เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยโดยใช้ชื่อย่อว่า SCB อนึ่ง ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน พร้อมให้การบริการเรื่องการเงินอย่างครอบคลุมในปี 2565 ใครที่ต้องการทำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เปิดบัญชีไทยพาณิชย์ ขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ หรือทำประกัน ธนาคาร SCB ก็พร้อมให้บริการที่ว่ามานี้ทั้งหมด

   ในเบื้องต้น เราสามารถทำธุรกรรมผ่านทางออนไลน์ได้ด้วยscb แอพ แอพธนาคารไทยพาณิชย์รวมถึงเว็บไซต์ธนาคารไทยพาณิชย์ หากใครที่สงสัยหรือมีคำถามอยากถามเจ้าหน้าที่ก็สามารถติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ผ่านสาขาได้ ซึ่งถ้าถามว่าธนาคารไทยพาณิชย์เปิดกี่โมงและเวลาปิดกี่โมง ตามปกติจะเปิดทำการตั้งแต่เวลา 08.30 – 15.30 น. 

  ตัวอย่างบริษัทในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ และให้บริการต่างประเทศที่ไหนบ้าง?

  สำหรับปี 2022 หลายคนอาจจะพอรู้ข่าวว่าธนาคารไทยพาณิชย์ได้เปลี่ยนตัวเองเป็นบริษัทโฮลดิ้งคอมพานีซึ่งมีหน้าที่หลักในการลงทุนในบริษัทในเครือหรือพูดง่าย ๆ คือบริษัทลูกนั่นเอง สำหรับธนาคารไทยพาณิชย์ก็มีบรัทลูกหลายบริษัทเช่นกัน อาทิ บริษัท มันนิกซ์ จำกัด ที่ให้บริการด้านฟินเทค, บริษัท อัลฟ่า เอกซ์ จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อรถหรูในประเทศไทย หรือจะเป็นบริษัทดาต้า เอ็กซ์ จำกัด ที่ทำหน้าที่ให้ข้อมูลภาพรวมแก่ธนาคาร SCB นอกจากบริษัทในเครือที่ยกตัวอย่างมา ไทยพาณิชย์ก็ยังมีอีกหลายบริษัทที่ทำหน้าที่แตกต่างกันออกไป ไม่แปลกเลยที่เราจะเห็นการเติบโตของธนาคารไทยพาณิชย์ก้าวไปอีกขั้นในปี 2565 นี้ สำหรับสาขาที่ให้บริการในต่างประเทศ เช่น ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง สิงคโปร์ กัมพูชา ลาว เวียดนาม และพม่า สำหรับใครที่ต้องการขอกู้หรือสมัครผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ก็สามารถติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ทางไลน์หรือโทรเบอร์ธนาคารไทยพาณิชย์ 0-2777-7777 เพื่อสอบถามข้อมูลเบื้องต้นก่อนได้

  ภาพรวมการให้บริการของธนาคารไทยพาณิชย์ในปัจจุบัน

  ธนาคารไทยพาณิชย์หรือธนาคาร SCB ให้บริการการเงินรอบด้านในปัจจุบัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ใครที่อยากมีเงินออมของตัวเองที่ได้รับดอกเบี้ยทุก ๆ ปี ก็แนะนำให้เปิดบัญชีกับทางธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน ที่มีทั้งแบบออมทรัพย์และแบบฝากประจำ ใครที่อยากมีบัตรเครดิตเพื่อใช้แทนเงินสดและเบิกวงเงินฉุกเฉินก็ควรทำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ส่วนใครที่เดือดร้อนเรื่องเงิน จำเป็นต้องใช้เงินก้อนก็ไม่ต้องเดือดร้อนใจ เพราะ SCB มีสินเชื่อส่วนบุคคล scb ให้ท่านได้ขอกู้เช่นเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้น ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน ยังมีผลิตภัณฑ์อย่างเช่นประกันชีวิตและประกันภัยที่ปกป้องความเสี่ยงทรัพย์สินของท่านได้อย่างดีอีกด้วย หรือถ้าใครต้องการต่อยอดเงินเก็บให้เติบโตมากขึ้น การลงทุนผ่านกองทุนรวมธนาคาร SCB ก็มีเสน่ห์น่าสนใจไม่น้อย