เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สนใจกู้เงินด่วนผ่านการจัดไฟแนนซ์ หุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด และแอพออนไลน์ได้เงินจริง


  สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

  สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์อนุมัติเงินกู้ภายในวันเดียว

  ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลคืออะไร มีเวลาเปิดปิดอย่างไรบ้าง?

  ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเป็นบริษัทในเครือของบริษัทศรีสวัสดิ์ โดยศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้รับการอนุญาติให้บริการด้านสินเชื่อศรีสวัสดิ์ส่วนบุคคลจากธนาคารแห่งประเทศไทย สำหรับวันเวลาในการให้บริการนั้น ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลจะเปิดทำการในวันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.30 – 17.30 น. และจะหยุดให้บริการในวันหยุดนักขัตฤกษ์ สำหรับเงินกู้ศรีสวัสดิ์ส่วนบุคคลก็ถือได้ว่ามีความน่าเชื่อถือและน่าสนใจทั้งในเรื่องของวงเงินและดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเป็นบริษัทที่เพิ่งก่อตั้งขึ้นไม่นาน อาจทำให้บางคนไม่เข้าใจในรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ ซึ่งก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะท่านสามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่เพื่อซักถามข้อมูลก่อนได้ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อผ่านทางสาขาบริษัทศรีสวัสดิ์ ทำการติดต่อผ่านทางออนไลน์ หรือจะสอบถามผ่านทางเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ก็ได้เหมือนกัน

  ในเว็บไซต์ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลมีข้อมูลอะไรที่เราต้องรู้บ้าง?

  สำหรับใครที่อยากกู้สินเชื่อบุคคลกับบริษัทศรีสวัสดิ์ ท่านอาจจะต้องเข้าไปศึกษาข้อมูลจากเว็บไซต์ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล โดยในเว็บไซต์ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลไม่ได้มีแค่การกล่าวถึงรายละเอียดของการสมัครเงินกู้ศรีสวัสดิ์เท่านั้น แต่ยังมีการอัพเดทข้อมูลปี 2565 ที่ต้องรู้หลายเรื่องอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นบทความเกี่ยวกับเรื่องการเงินหรือการกำหนดคุณสมบัติผู้ขอกู้ และอัตราดอกเบี้ยที่ผู้สมัครสินเชื่อต้องผ่อนชำระให้กับศรีสวัสดิ์แคปปิตอล นอกจากนี้ ในเว็บไซต์ของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลยังพูดถึงประวัติความเป็นมาของบริษัทด้วยเช่นกันว่าเป็นบริษัทในเครือของบริษัทศรีสวัสดิ์ ทั้งนี้ ในเว็บไซต์ยังระบุถึงช่องทางติตต่อสำคัญที่ควรรู้ไว้อีกด้วย เพราะบริษัทยังก่อตั้งขึ้นไม่นานทำให้มีความเป็นไปได้ที่เราจะมีข้อสงสัยหลายอย่างเกี่ยวกับเงินกู้ศรีสวัสดิ์ ซึ่งหนึ่งในช่องทางติดต่อที่สำคัญคือเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ 0-2691-5600  อนึ่ง ภายในปี 2022 นี้ เรายังสามารถดูประสบการณ์การใช้บริการจากเพื่อนชาวออนไลน์คนอื่นได้ผ่านทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอล pantip หรือกระทู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอล pantip และหากสงสัยว่าศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม พูดได้เลยว่าไม่ยากถ้าไปศึกษาแนวทางมาก่อนจากเว็บไซต์เงินกู้ศรีสวัสดิ์ และ pantip

  ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลและสาขาของศรีสวัสดิ์แคปปิตอล

  ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเลขที่ 99/392 อาคารศรีสวัสดิ์ ชั้น 5 ซ. แจ้งวัฒนะ 10 แยก 3 (เบญ- จมิตร) ถ. แจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 ทั้งนี้ ที่อยู่ของสำนักใหญ่บริษัทศรีสวัสดิ์ดังกล่าวมีความสำคัญมาก เพราะใครที่อยู่บริเวณแถวนั้นแล้วมีข้อสงสัยหรือติดปัญหาในการใช้บริการผลิตภัณฑ์เงินกู้ศรีสวัสดิ์ก็จะได้ติดต่อได้โดยตรงกับทางเจ้าหน้าที่ สำหรับสาขาของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลจะเป็นที่เดียวกับบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจที่ให้บริการด้านสินเชื่อทะเบียนรถและสินเชื่อบ้าน/โฉนดที่ดิน ดังนั้น ใครที่จำเป็นต้องกู้สินเชื่อบุคคลในปี 2022 กับทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอลก็สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ทุกสาขาเลย สำหรับสินเชื่อศรีสวัสดิ์หรือเงินกู้ศรีสวัสดิ์เป็นผลิตภัณฑ์เงินด่วนที่ให้วงเงินค่อนดีและมีดอกเบี้ยไม่แพงเกินไป เหมาะกับลูกค้าที่มีรายได้น้อยหรือลูกค้าที่กู้เงินธนาคารไม่ผ่าน