เงินฝากดอกเบี้ยสูงมีที่ไหนบ้างในปี 2565/2022

ในปีที่ผ่านมาทางสถาบันการเงินได้มีการลดความคุ้มครองเกี่ยวกับการเงินฝากเหลือ 1,000,000 บาทแต่การเงินฝากออมทรัพย์และเงินฝากกระแสรายวันก็ถือว่าเป็นสิ่งที่บุคคลสนใจกันอยู่ถึงแม้จะมีการลดความคุ้มครองเงินฝากลงไป หลายคนที่มีเงินต้องการจะเงินฝากดอกเบี้ยสูง 2565 ซึ่งหลายคนก็มีการหาข้อมูลเพื่อทำการรวบรวมเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยแต่ละธนาคาร เช่น ธนาคารสหกรณ์การเกษตร และก็มีหลายที่มีความสงสัยว่า ธนาคารไหนให้ดอกเบี้ยเงินฝากสูงสุดหรือเปิดบัญชีธนาคารไหนดอกเบี้ยสูงซึ่งคำถามทั้งหมดนี้เราไปทำการหาข้อมูลมาให้แล้ว เงินฝากดอกเบี้ยสูงจะมีทั้งเงินฝากดอกเบี้ยระยะยาวและเงินฝากแบบปลอดภาษีซึ่งเงินฝากดอกเบี้ยสูงแบบนี้จะต้องมีการฝากเงินดอกเบี้ยสูงจะต้องอย่างสม่ำเสมอในทุกเดือนถ้าไม่ทำการฝากเงินก็จะไม่ได้รับอัตราดอกเบี้ยตามที่กำหนดไว้ การเงินฝากดอกเบี้ยสูงจะต้องฝากอย่างสม่ำเสมอในระยะยาวซึ่งจะเริ่มต้น 24-48 เดือนแต่เมื่อได้มีการแพร่ระบาดโควิด-19 หลายธนาคารก็มีการปรับตัวโดยสามารถเปิดบัญชีเงินฝากแบบดิจิทัล

เงินฝากดอกเบี้ยสูงกับการเปิดบัญชีเงินฝากแบบดิจิทัล

การเปิดบัญชีแบบดิจิทัลจะมีความสะดวกโดยที่เราไม่จำเป็นต้องมีสมุดบัญชีในการเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์เลย เราสามารถเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ได้เลยโดยถ้าเราสนใจเงินฝากดอกเบี้ยสูงธนาคารไหนก็สามารถทำการเปิดกับธนาคารนั้นได้เลยซึ่งการเงินฝากออมทรัพย์เราสามารถฝากเงิน-ถอนเงินได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยเพราะเราจะได้ดอกเบี้ยสูงเหมือนเดิม หนึ่งในนั้นคือ ธนาคารกรุงศรีออนไลน์ เมื่อทำการเปิดบัญชีเงินฝากดอกเบี้ยสูงซึ่งเราไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเงินที่ฝากเงินเพราะเราสามารถเช็คยอดเงินได้ตลอดเวลาที่ทำการฝากเงินและเมื่อครบระยะเวลาในการฝากเงินดอกเบี้ยสูงเราก็จะได้รับเงินฝากพร้อมอัตราดอกเบี้ยคืน หากใครที่ต้องการเงินฝากดอกเบี้ยสูงก็ถือว่ามีความปลอดภัยและน่าสนใจอยู่ สำหรับใครที่สนใจเงินฝากดอกเบี้ยสูงจะมีธนาคารอะไรบ้างมาอ่านกันเลย 

ธนาคารไหนให้เงินฝากดอกเบี้ยสูงบ้าง 

เงินฝากดอกเบี้ยสูงที่เราจะมาแนะนำกันคือ บัญชีเงินฝาก TMRW by UOB ซึ่งเราจะได้ฝากเงินดอกเบี้ยสูงที่ 1.3% ต่อปี ใครก็บอกว่าอัตราดอกเบี้ยไม่สูงเลย แต่ทาง TMRW by UOB จะอัตราดอกเบี้ยสูงอยู่เมื่อเทียบกับเงินฝาก 10,000 บาท ถ้าเราฝากเงินดอกเบี้ยสูงจำนวนเงิน 100,000 บาทก็จะได้รับอัตราดอกเบี้ย 1.50% ต่อปีเลยและถ้าเราฝากเงินดอกเบี้ยสูงจำนวนเงิน 1,000,000 บาทก็จะได้รับอัตราดอกเบี้ย 1.60% ต่อปีเลยซึ่งถือว่าเป็นเงินฝากดอกเบี้ยสูงที่สูงมากพอๆ กับธนาคารกรุงเทพฯทีเดียวเลย