แอปธนาคารกรุงเทพ

แอปธนาคารกรุงเทพ เปิดให้กู้ยืมเงินผ่านแอพได้จริง

แอปธนาคารกรุงเทพช่วยให้ทุกที่เป็นพื้นที่แห่งการลงทุน

ธนาคารกรุงเทพมีชื่อเสียงเรื่องการจัดการกองทุนอยู่แล้ว อีกทั้งได้พัฒนาระบบลงทุนผ่านแอปธนาคารกรุงเทพในปี 2565 เรียกได้ว่าแอปธนาคารกรุงเทพจะช่วยเปลี่ยนทุก ๆ ที่ให้เป็นพื้นที่การลงทุนสำหรับเรา ในปี 2022 ใครที่มีเงินสักก้อนแล้วอยากลงทุนในกองทุนรวมผ่านแอปธนาคารกรุงเทพ เริ่มจากให้เข้าไปที่หน้าแอปกรุงเทพหรือแอปบัวหลวง จากนั้นไปที่เมนูการลงทุนพร้อมกับระบุรหัสผ่าน ให้เราเลือกเมนูกองทุนรวมแล้วเลือกประเภทกองทุนรวมที่เราสนใจ หลังจากนั้นให้เราตรวจสอบรายละเอียดแล้วเลือกบัญชีที่ต้องการชำระค่ากองทุน แล้วให้กดยืนยัน เพียงแค่นี้เราก็เป็นเจ้าของหน่วยลงทุนที่จะช่วยต่อยอดเงินทุนของเราให้งอกเงยได้แล้ว แต่ก็ต้องบอกว่าการใช้บริการกองทุนรวมในแอพธนาคารกรุงเทพถือว่ามีความเสี่ยงเช่นกัน เพราะธรรมชาติของกองทุนรวมไม่ต่างจากหุ้นแต่เสี่ยงน้อยกว่า อย่างเช่น ใครที่ลงทุนกองทุนที่เกี่ยวข้องกับรัสเซียในเวลานี้ อาจจะประสบปัญหาขาดทุนอย่างหนักนั่นเอง

 

จ่ายค่าบัตรเครดิตทั้งทีต้องเลือกจ่ายผ่านแอปธนาคารกรุงเทพ

ลูกค้าธนาคารกรุงเทพที่ทำบัตรเครดิตอาจจะยังไม่ทราบว่าแอปธนาคารกรุงเทพมีบริการชำระค่าบัตรเครดิตแล้ววันนี้ ขั้นตอนง่าย ๆ ให้เราเข้าไปที่หน้าแอปธนาคารกรุงเทพแล้วเลือกเมนูจ่ายบิลพร้อมกับระบุรหัสผ่านแอปกรุงเทพ 6 หลัก แล้วเลือกเมนูจ่ายบิลธนาคารกรุงเทพพร้อมด้วยเลือกบัตรเครดิตที่ต้องการชำระผ่านแอปธนาคารกรุงเทพ หลังจากนั้นเช็คยอดเงินที่ต้องการชำระและระบุจำนวนเงินพร้อมกับกดยืนยันการทำรายการ ทั้งนี้ ภายหลังจากที่เราชำระค่าบริการหรือทำการโอนเงินเสร็จสิ้น โมบายแบงค์กิ้งธนาคารกรุงเทพจะแสดงสลิปให้เราเก็บไว้เป็นหลักฐาน ดังนั้นใครที่เปิดบัญชีกรุงเทพมาแล้วและเป็นลูกค้าบัตรเครดิตที่ยังไม่ได้โหลดแอปธนาคารกรุงเทพ ขอแนะนำให้โหลดแอปธนาคารกรุงเทพด่วนเพื่อความรวดเร็วสะดวกในการชำระค่าบริการผ่านทางออนไลน์ ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว การชำระค่าบัตรเครดิตผ่านแอปกรุงเทพยังไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วย

 

การเปิดบัญชีออนไลน์ผ่านทางแอปธนาคารกรุงเทพ

แอปธนาคารกรุงเทพมีบริการเปิดบัญชีแล้ววันนี้โดยไม่ต้องไปที่ธนาคารสาขา กล่าวคือหลังจากที่ท่านสมัครแอพ ธนาคารกรุงเทพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้ท่านเข้าไปที่เมนูเปิดบัญชีแบบออนไลน์ แล้วอ่านข้อมูลของผลิตภัณฑ์จากนั้นกดถัดไป พอมาถึงขั้นตอนนี้แอปธนาคารกรุงเทพจะให้ท่านถ่ายรูปบัตรประชาชนเพื่อยืนยันตัวตน พอถ่ายรูปบัตรเสร็จแล้วจะมาถึงขั้นตอนของการระบุข้อมูลบัตรประชาชนแบบเป็นลายลักษณ์อักษร พร้อมทั้งกรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือ จากนั้นให้ท่านนำรหัส OTP ที่ได้รับมากรอกในแอปธนาคารกรุงเทพเพื่อยืนยันเบอร์โทรศัพท์มือถือ แล้วหลังจากนั้นท่านต้องระบุข้อมูลส่วนตัวพร้อมทั้งยืนยันตัวตนผ่านแอปธนาคารอื่นที่อยู่ในเงื่อนไขโครงการ NDID เมื่อทำรายการเสร็จสิ้นจะมีการอนุมัติให้ท่านกดถัดไปแล้วทำการถ่ายรูปใบหน้าตนเอง และกรอกรหัส pin 6 หลักเพื่อยืนยันการเปิดบัญชีแบบออนไลน์ผ่านแอปธนาคารกรุงเทพ ในเบื้องต้น ท่านใดเจอปัญหาแอปกรุงเทพเข้าไม่ได้ แนะนำวิธีแก้ไขง่าย ๆ คือให้ปิดสัญญาณเน็ตแล้วเปิดใหม่อีกครั้ง หรือถ้าลองแล้วยังไม่ได้ก็ควรรีบติดต่อพนักงานธนาคารกรุงเทพเลยจะดีกว่า

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไฟแนนซ์รถมือสอง

ไฟแนนซ์รถมือสอง นำรถเก่ามาแลกเงินได้

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลพันทิป

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล นำรถมาแลกเงินได้