ธ.ออมสิน mymo

ธนาคารออมสิน mymo แอพดีๆ ที่ไม่ควรพลาด

ธ.ออมสิน mymo แอพที่ลูกค้าออมสินต้องติดตั้งในมือถือ

ธนาคารออมสิน mymo เป็นแอพที่ลูกค้าออมสินควรทำความรู้จักและติดตั้งลงบนมือถือ เพราะธ.ออมสิน mymo มีการบริการอย่างครบวงจรไม่ว่าคุณจะเช็คยอดเงิน โอนเงิน กดเงิน ชำระบิลต่าง ๆ รวมถึงการสมัครสินเชื่อบัตรเครดิต ก็สามารถทำธุรกรรมเหล่านี้ได้ผ่านทางธ.ออมสิน mymo จะเห็นได้ว่าข้อดีคือสะดวกรวดเร็วมาก ๆ และไม่ต้องเสียค่าบริการ แต่ข้อเสียของธ.ออมสิน mymo ก็มีอยู่เช่นกัน อย่างเช่นบางธุรกรรมที่คุณเลือกใช้บริการนั้นไม่สามารถทำให้จบในแอพ mymo ได้ครั้งเดียวหมด อย่างเช่นการกู้สินเชื่อเสริมพลังฐานรากที่ต้องไปทำเรื่องเอกสารที่ธนาคารสาขาหลังจากยืนยันตัวตนผ่านธ.ออมสิน mymo แต่ถึงแม้ว่าจะมีทั้งข้อดีและข้อเสีย การลงทะเบียน mymo ออมสินยังคงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับลูกค้าออมิสนทุกคน เพราะหากคุณไม่สมัครแอพ mymo หรือไม่ได้โหลด app mymo ในปี 2565 นี้ คุณอาจตกขบวนเทคโนโลยีดิจิทัลที่ใคร ๆ ก็ใช้งานกัน และอาจสร้างความล่าช้าในการดำเนินชีวิตของคุณ

 

ฟีเจอร์ใหม่ ๆ ในธ.ออมสิน mymo เวอร์ชัน 2.0

ในปี 2022 นี้ ธนาคารออมสินอัพเดทเวอร์ชันล่าสุดอย่างเวอร์ชัน 2.0 ในธ.ออมสิน mymo ซึ่งมีข้อดีคือมีฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ชีวิตเราให้ดียิ่งขึ้น เรามาดูกันดีกว่าว่านอกจากฟีเจอร์ทั่วไปอย่างเปิดบัญชีออมสิน mymo หรือขอกู้สินเชื่อออมสิน mymo แล้วมีฟีเจอร์อะไรใหม่ ๆ บ้าง อย่างแรกที่ธ.ออมสิน mymo อัพเดทคือการให้บริการจัดเรียงเมนูตามที่เราต้องการได้ มีการเพิ่มฟีเจอร์ทำธุรกรรมซ้ำย้อนหลังได้ด้วยเวลาอันรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถติด Hastag ในสลิปเพื่อง่ายต่อการจดจำ นอกจากนี้ ธ.ออมสิน mymo ยังมีฟีเจอร์โอนเงินแบบกลุ่มเพื่อให้คนหลายคนรับเงินได้พร้อม ๆ กัน เท่านั้นยังไม่พอ ธนาคารออมสิน mymo ยังอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสมัครแอพ mymo ด้วยตัวเองเพียงแค่ใช้บัตรเดบิตโดยไม่ต้องเดินทางมายังธนาคารสาขา พร้อมทั้งมีบริการประกันอุบัติส่วนบุคคลและประกันชีวิตเกษียณทวีสุข อย่างไรก็ตาม ฟีเจอร์ที่ยกตัวอย่างมาเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งที่ถูกเพิ่มในธ.ออมสิน mymo รายละเอียดที่มากกว่านี้คุณสามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.gsb.or.th/online/mymo-2/#1626954561845-e8ff2610-ee2a 

 

สมัคร ธ.ออมสิน mymo ที่สาขาใช้เอกสารอะไรบ้าง?

สำหรับใครที่โหลด app mymo จะรู้ว่าวิธีสมัครธ.ออมสิน mymo แบ่งออกเป็นสองวิธีคือการสมัครธ.ออมสิน mymo ทางออนไลน์ด้วยตัวเองและลงทะเบียน mymo ออมสินผ่านธนาคารสาขา สำหรับคนที่มองว่าการสมัครธ.ออมสิน mymo ด้วยตัวเองเป็นเรื่องที่เข้าใจยากและเสี่ยงต่อการผิดพลาด ให้ท่านเลือกการลงทะเบียนธนาคารออมสิน mymo ที่สาขาธนาคารออมสินดีกว่า โดยเอกสารที่ต้องนำไปติดต่อเจ้าหน้าที่ ประกอบด้วย สมุดบัญชีธนาคารออมสิน บัตรประชาชน และเบอร์โทรศัพท์มือถือ ขั้นตอนแรกให้ท่านไปติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน แล้วเจ้าหน้าที่จะพากรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้ท่านรอ sms เพื่อยืนยันการใช้งานแอพ mymo จากนั้นก็โหลด app mymo และใช้งานได้เลย อนึ่ง การบริการของแอพนี้ไม่เสียค่าธรรมเนียมใด ๆ ไม่ว่าท่าจะใช้บริการโอนเงิน ถอนเงิน ชำระบิล หรือเข้าถึง mymo สินเชื่อออมสิน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไฟแนนซ์ธนชาติ

ไฟแนนซ์ธนชาติ ดำเนินการง่ายๆ ผ่านแอพ TTB

ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน

ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน ได้รับวงเงินสูงกว่าหลายๆ ที่