app กรุงไทย

app กรุงไทยให้ทำธุรกรรมออนไลน์ได้ทุกอย่าง

app กรุงไทย จำเป็นไหมที่ต้องดาวน์โหลด?

ถ้ามถามว่าจำเป็นไหมที่เราต้องดาวน์โหลด app ธนาคารกรุงไทย หรือลงทะเบียนใช้งานบริการ app กรุงไทย ก็ต้องดูก่อนว่าเราได้เป็นลูกค้าของธนาคารกรุงไทยหรือไม่ หากเราไม่ได้ใช้บริการใด ๆ ของธนาคารกรุงไทยก็ไม่จำเป็นที่จะต้องโหลด app ธนาคารกรุงไทยหรือทำการสมัครแอพกรุงไทยแต่อย่างใดในปี 2565 ในทางกลับกันหากเราเป็นลูกค้ากรุงไทยและปัจจุบันก็ใช้ผลิตภัณฑ์ของกรุงไทยอยู่ก็จำเป็นที่จะต้องโหลด app กรุงไทยมาใช้งาน เพราะ app กรุงไทยหรือแอปกรุงไทย next จะช่วยให้การเข้าถึงบริการทางการเงินต่าง ๆ ตลอดปี 2022 ของเราง่ายขึ้นเยอะ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเรามีความจำเป็นเร่งด่วนที่ต้องกู้เงิน เราก็สามารถเข้าแอพกรุงไทยแล้วเลือกเมนูกู้สินเชื่อได้เลยแม้ว่าจะกำลังนั่งเล่นอยู่บ้านก็ตาม โดยไม่ต้องเสียเสวลาเดินทางติดต่อธนาคารสาขา ที่สำคัญคือแอพกรุงไทย next ไม่คิดค่าบริการอีกด้วย จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของ app กรุงไทยที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก

 

app กรุงไทย สะดวกกว่า ปลอดภัยกว่า 

บางคนอาจจะไม่รู้ข้อมูลมาก่อนว่า app krungthai next นั้นคืออะไร กล่าวได้ว่าapp กรุงไทยคือบริการธุรกรรมการเงินออนไลน์ที่ช่วยให้เราเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการกรุงไทยที่สะดวกและปลอดภัยกว่าเดิม ยิ่งไปกว่านั้น หลายคนกังวลว่าถ้สตนไม่มีบัตรเดบิตจะทำให้ไม่สามารถลงทะเบียนapp กรุงไทยได้ ซึ่งจริง ๆ แล้วหากถามว่าสมัครแอพกรุงไทยไม่มีบัตรทำได้ไหม บอกเลยว่าได้ ขอแค่เรามีสมุดบัญชีธนาคารพร้อมด้วยบัตรประชาชนแล้วนำไปติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ธนาคารสาขา ก็จะได้รับการติดตั้งapp กรุงไทยแล้ว นอกจากนี้ หน้าแอพกรุงไทยยังรวบรวมเมนูที่เราจำเป็นต้องใช้งานในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็น ตรวจสอบบัญชีธนาคาร โอนเงิน ถอนเงินไม่ใช้บัตร เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทย หรือชำระสินเชื่อ จะเห็นได้ว่าความสะดวกสบายในการเข้าถึงธุรกรรมการเงินเป็นเรื่องที่ง่ายดายมาก ๆ เพียงแค่เรามีapp กรุงไทย ทั้งนี้ อีกแอพหนึ่งที่เราควรดาวน์โหลดควบคู่กันก็คือ app กรุงไทยคอนเนค ซึ่งเป็นระบบ Internet  Banking ที่เอาไว้ทำธุรกรรมออนไลน์ได้เหมือนกับ app ธนาคารกรุงไทย

 

app กรุงไทยบัตรเครดิต มีประโยชน์อย่างไร?

app กรุงไทยบัตรเครดิตหรือแอพ KTC Mobile จะเป็นคนละแอพกับ app krungthai next ซึ่ง app ธนาคารกรุงไทยแบบหลังนั้นจะให้การบริการครอบคลุมทั้งหมดของธนาคารกรุงไทย ในขณะที่ app กรุงไทยบัตรเครดิตหรือแอพ KTC Mobile จะมุ่งเน้นให้บริการด้านบัตรเครดิตเป็นหลัก หากถามว่าสำหรับปี 2022 ทาง app กรุงไทยบัตรเครดิตมีประโยชน์อย่างไร คงต้องบอกว่ามีประโยชน์หลายด้านและมีจุดเด่นเฉพาะตัวที่ทำให้ผู้ลงทะเบียนใช้งานได้รับประโยชน์ เช่น บริการแลกคะแนนหรือแลก e-Coupon ที่ช่วยให้เปลี่ยนคะแนนบัตรเครดิตของเรากลายเป็นเงินสดหรือของรางวัลต่าง ๆ นอกจากนี้ ภายในapp กรุงไทยบัตรเครดิตยังมีฟีเจอร์ที่ช่วยให้เราผ่อนชำระค่างวดได้ผ่านทางออนไลน์โดยไม่ต้องมาชำระที่ตู้เอทีเอ็ม จะเห็นได้ว่าเพียงแค่เราเข้าแอพกรุงไทยทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับบัตรเครดิตกับบริการเงินด่วนออนไลน์ก็ดูง่ายไปหมด และที่สำคัญคือแอพนี้มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม เพื่อป้องกันการดูดข้อมูลเจ้าของบัตรเครดิตจากภายนอก

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น สหกรณ์เงินด่วนปี 65

ไฟแนนซ์กรุงศรี

ไฟแนนซ์กรุงศรีฟรีค่าสมัครหรือไม่?