สหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานเทศบาล

สหกรณ์ออมทรัพย์เทศบาล ใครกู้เงินได้บ้าง?

การให้ความช่วยเหลือแก่สมาชิกของสหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานเทศบาล

สหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานเทศบาล จำกัด จดทะเบียนก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2516 มีเป้าหมายหลักคือให้สมาชิกออมเงินฝาก ซึ่งมีส่วนช่วยให้สมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์เทศบาลมีหลักประกันรายได้ที่มั่นคง สำหรับตลอดเวลาที่ผ่านมาสหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานเทศบาลมีผลดำเนินการที่ให้อัตรากำไรค่อนข้างดี โดยสหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานเทศบาลได้จัดสรรผลกำไรตอบแทนสมาชิกผ่านการให้เงินปันผล และเฉลี่ยเงินคืน สำหรับคนที่อยากรู้วิธีคิดเงินปันผลสหกรณ์พนักงานเทศบาล แนะนำให้เข้าคลิกดูรายละเอียดที่เว็บไซต์สหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานเทศบาล จำกัด ได้เลย ทั้งนี้ สมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ในปี 2565 ยังได้รับการช่วยเหลือด้านต่าง ๆ จากทางสหกรณ์อีกด้วย เช่น ได้รับทุนการศึกษาของบุตรตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาจนถึงระดับชั้นปริญญาตรี ช่วยเหลือผู้สมัครสมาชิกที่ประสบสาธารณภัย ช่วยเหลือครอบครัวสมาชิกที่เสียชีวิต โดยมีวงเงินสูงสุด 1 แสนบาท และให้ดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์สูงกว่าธนาคารทั่วไป หากใครอยากรู้ข้อมูลจากสมาชิกจริง ๆ ก็เข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทางสหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานเทศบาล pantip

 

สหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานเทศบาล มีบริการเงินกู้ด้านใดบ้าง

อย่างที่เราทราบกันดีว่าวัตถุประสงค์ของการจัดตั้งสหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานเทศบาลก็เพื่อให้สมาชิกสามารถช่วยเหลือ พึ่งพากันและกันได้ โดยยึดระบบสหกรณ์ออมทรัพย์หรือปฏิบัติตามข้อบังคับสหกรณ์อย่าวเคร่งครัด ในปี 2022 นี้ ทางสหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานเทศบาลไม่ได้มีเพียงแค่บริการด้านเงินฝากเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ผู้สมัครสมาชิกยังขอเงินกู้ได้อีกด้วย โดยเอกสารสำคัญที่จำเป็นต้องใช้ก็คือเครดิตบูโรสหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานเทศบาล ตัวอย่างของบริการเงินกู้ เช่น การกู้เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์สื่อสารและคอมพิวเตอร์ เงินกู้เพื่อชำระหนี้สถาบันการเงินอื่น บริการกู้เงินเพื่อช่วยเหลือสมาชิกสหกรณ์ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด19 หรือการกู้เพื่อซื้ออาวุธปืน เป็นต้น แต่อย่างไรก็ตาม สมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์เทศบาลควรติดตามการอัพเดทข่าวอย่างสม่ำเสมอเพราะอาจมีข้อมูลหรือเงื่อนไขที่ถูกอัพเดทใหม่ ทำให้เราได้รับข้อมูลที่สดใหม่ ทั้งนี้ ใครที่ไม่มีความจำเป็นต้องกู้เงิน ก็เพียงแค่ออมเงินสม่ำเสมอด้วยการเป็นหุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์

 

ขั้นตอนรับเงินกู้ฉุกเฉินสหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานเทศบาลจากตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงไทย

สำหรับสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานเทศบาล จำกัด ที่ขอเงินกู้ สามารถรับเงินดังกล่าวได้ผ่านตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงไทย โดยให้ท่านกรอกรหัสผ่านพร้อมด้วยเลือกเมนูบริการอื่น ๆ จากนั้นเลือกเมนูสอบถามยอดเงินกู้ และกดเมนูบริการอื่น ๆ แล้วเลือกเมนูสหกรณ์ออมทรัพย์ จากนั้นกดรับเงินกู้พร้อมทั้งกรอกจำนวนเงินที่ต้องการ เพียงเท่านี้เราก็ได้วงเงิน สหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานเทศบาลแล้ว อย่างที่ทราบกันดีว่าสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ที่กู้เงินกับสหกรณ์ออมทรัพย์เทศบาลมีข้อดีคือได้ดอกเบี้ยค่อนข้างถูกกว่าการกู้ดับสถาบันการเงินที่อื่น เพราะวัตถุประสงค์หลักของสหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานเทศบาลก็เพื่อช่วยเหลือสมาชิกนั่นเอง ทั้งนี้ เนื่องจากการกู้เงินมีเงื่อนไขไม่น้อยที่ต้องทำความเข้าใจ แนะนำให้ศึกษาข้อบังคับสหกรณ์ให้ดีก่อนตัดสินใจกู้ เพราะเราก็ต้องแบกรับความเสี่ยงจากการกู้เงินไม่ต่างจากการขอสินเชื่อสถาบันการเงินนั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไฟแนนซ์รถมือสอง

ไฟแนนซ์รถมือสอง นำรถเก่ามาแลกเงินได้

สมัครแอป ธกส

แอปธนาคาร ธกส ดาวน์โหลดง่ายไม่ถึง 1 นาที