ลงทะเบียนแอพเป๋าตัง

แอพเป๋าตัง แอพลงทะเบียนโครงการของรัฐบาล

ลงทะเบียนแอพเป๋าตัง คนละครึ่งเฟส 4 ไม่ใช้สิทธิระวังโดนตัดสิทธิ

ช่วงต้นปี 2022 ประเด็นเรื่องของการลงทะเบียนแอพเป๋าตังกลับมาเป็นที่คึกคักอีกครั้งเมื่อแอพเป๋าตังเปิดให้ลงทะเบียนโครงการคนละครึ่งเฟส 4 ปี 2565 ทำให้คนที่ไม่เคยลงทะเบียนแอพเป๋าตังมาก่อน ต้องลงทะเบียนเป๋าตังเพราะเงินเยียวยาที่ได้รอบนี้ระฐออกช่วยคนละ 1200 บาท ทั้งนี้ จำนวนคนที่เข้าถึงการสมัครเป๋าตังคนละครึ่งลงทะเบียนมีจำนวนมาก หลายคนยืนยันตัวตนเป๋าตังด้วยบัตรประชาชนและมีหลายคนที่ลงทะเบียนแอพเป๋าตังแต่ยืนยันตัวตนเป๋าตังผ่านแอพเป๋าตังเลย อย่างไรก็ตาม เงินเยียวยา 1200 บาทมีเงื่อนไขที่สำคัญคือหากผู้ได้รับสิทธิไม่ใช้สิทธิก่อนเวลา 22.59 น. ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 ท่านจะโดนตัดสิทธิ แต่ถ้าถามว่าเป๋าตังหมดเขตวันไหน จากข้อมูลลงทะเบียนแอพเป๋าตังระบุไว้ว่าโครงการคนละครึ่งเฟส 4 มีระยะเวลาถึงวันที่ 30 เมษายน 2565 

 

ลงทะเบียนแอพเป๋าตัง ยืนยันตัวตนผ่านแอพกรุงไทย

ใครที่โหลดแอพเป๋าตังหรือสมัครแอพเป๋าตังคนละครึ่งมาแล้วจะรู้ว่าเราสามารถยืนยันตัวตนเป๋าตังได้หลายช่องทาง หนึ่งในช่องทางยอดฮิตสำหรับคนที่ลงทะเบียนแอพเป๋าตังคือการยืนยันตัวตนด้วยแอพธนาคารกรุงไทยหรือแอพ Krungthai NEXT นั่นเอง โดยรายละเอียดมีอยู่ว่าหลังจากที่เราลงทะเบียนแอพเป๋าตังเสร็จแล้วให้เข้าไปที่แอพธนาคารกรุงไทย ระบุรหัสผ่านให้เรียบร้อย จากนั้นกดเมนูดำเนินการแอพเป๋าตัง พร้อมทั้งกรอกรหัส OTP ที่เราได้รับ ให้เราตรวจสอบข้อมูลให้เรียบร้อย จากนั้นกลับเข้าไปที่แอพเป๋าตังแล้วเลือกเมนูตรวจสอบสถานะล่าสุดเพื่อดูรายละเอียดผลการลงทะเบียนแอพเป๋าตัง เท่านี้เราก็จะสามารถใช้บริการต่าง ๆ ได้แล้ว อย่างไรก็ดี แนะนำว่าใครที่ลงทะเบียนแอพควรโหลดเวอร์ชันที่มีการอัพเดทล่าสุด เพราะจะมีความเสถียรภาพทางออนไลน์ที่ไหลลื่นมากกว่าและมีปัญหาที่น้อยลงกว่าแต่ก่อน เนื่องจากใครยังจำได้จะเข้าในว่าตอนที่ลงทะเบียนแอพเป๋าตังช่วงแรก ๆ นั้นสัญญาณเน็ตไม่ค่อยดี และบางทีก็ชอบเด้งออกจากระบบ

 

ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสดี ๆ ก็ไม่ควรพลาดการลงทะเบียนแอพเป๋าตัง

การที่เราไม่ได้ลงทะเบียนแอพเป๋าตังหรือไม่ได้ยืนยันตัวตนเป๋าตังไม่ต่างอะไรจากการพลาดโอกาสดี ๆ ไปหลายอย่าง ประการแรกคือเราจะไม่ได้รับสิทธิเป๋าตังคนละครึ่งลงทะเบียนที่รัฐช่วยออกเงินเยียวยาให้ โดยโครงการคนละครึ่งเฟส 4 รอบล่าสุดนี้ในต้นปี 2022 ผู้ลงทะเบียนแอพเป๋าตังคนละครึ่งจะได้เงินถึง 1200 บาททีเดียว ซึ่งขั้นตอนยืนยันตัวตนเป๋าตังด้วยบัตรประชาชนก็ไม่ได้มีขั้นตอนที่เข้าใจยากแต่อย่างใดอีกทั้งไม่ต้องใช้หลักฐานเยอะแยะให้มากความ เพราะธุรกรรมดังกล่าวทำผ่านทางออนไลน์ที่สะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ การที่เราไม่ได้ลงทะเบียนแอพเป๋าตังยังทำให้เราพลาดการเข้าถึงประโยชน์ของเทคโนโลยีดิจิทัลอีกด้วย เช่น แทนที่เราจะได้ชำระบิลค่าน้ำค่าไฟแบบสบาย ๆ นั่งอยู่ที่บ้านก็ชำระได้ แต่กลับกลายเป็นว่าเราต้องนั่งรถออกไปชำระที่หน่วยงานต่าง ๆ แทน ซึ่งเสียทั้งค่าเดินทางและเงิน ดังนั้น วันนี้ใครที่ยังไม่ได้โหลดแอพเป๋าตังคนละครึ่ง ก็แนะนำให้ลงทะเบียนเป๋าตังโดยด่วน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยถูกมาก

ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์

ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารใดบ้าง?