แอพไทยพาณิชย์

แอพไทยพาณิชย์โอนเงินก็ง่าย จ่ายบิลสะดวก

แอพไทยพาณิชย์ ศูนย์รวมทุกบริการทางการเงินที่คุณต้องรู้

ทุกวันนี้ไม่ว่าเราจะหันไปทางไหน ดูเหมือนว่าบริการผ่านแอพธนาคารจะเป็นเรื่องที่หลายคนคุ้นชินกันไปเสียแล้วไม่เว้นแม้แต่แอพไทยพาณิชย์ สำหรับแอพธนาคารไทยพาณิชย์เป็นแอพธนาคารที่ไม่ได้เพิ่งมีในปี 2565 นี้ แต่แอพไทยพาณิชย์เปิดให้บริการมานานแล้ว ถ้าให้พูดถึงข้อดีของแอพไทยพาณิชย์ก็ต้องบอกว่าช่วยให้เราเข้าถึงแหล่งบริการทางการเงินที่รวดเร็วมาก ๆ เช่น สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ผ่านแอพหรือการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ จากเดิมที่เราต้องไปธนาคารสาขาเพื่อทำธุรกรรมพวกนี่ แต่กลับกลายเป็นว่าตั้งแต่แอพไทยพาณิชย์เปิดให้ใช้บริการ เราก็สามารถย่นเวลาให้น้อยลงได้ด้วยการใช้บริการผ่านแอพดังกล่าว แต่ถึงแม้ว่าจะเป็นศูนย์รวมบริการทางการเงินที่ครบเครื่องแต่ก็มีข้อเสียอยู่เช่นกันนั่นคือบางธุรกรรมในแอพของธนาคารไทยพาณิชย์ต้องมีการติดต่อธนาคารสาขาเพิ่มเติม เช่น การสมัครสินเชื่อที่ไม่สามารถทำทุกอย่างผ่านออนไลน์ได้หมด แต่เราต้องไปเซ็นสัญญาที่ธนาคารสาขาด้วย

 

วิธีใช้งานแอพไทยพาณิชย์อย่างง่ายที่สุดคือการใช้งานให้บ่อย

สำหรับคนที่ไม่เคยใช้แอพไทยพาณิชย์มาก่อน โดยเฉพาะผู้สูงวัยอาจจะมองว่าบริการผ่านแอพเป็นเรื่องยาก เพียงแค่เห็นหน้าแอพไทยพาณิชย์ก็เบือนหน้าหนีเสียแล้ว แต่อยากแนะนำว่าวิธีใช้แอพธนาคารไทยพาณิชย์ฉบับง่ายที่สุดคือพยายามใช้งานให้บ่อย ไม่มีวิธีใช้วิธีไหนที่ง่ายไปกว่านี้อีกแล้ว เพราะอะไรก็ตามที่เราทำบ่อย ๆ เดี๋ยวสักพักก็จะคุ้นชินไปเอง เรื่องของการใช้แอพไทยพาณิชย์เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ดี หลายคนอาจจะพอรู้วิธีสมัครแอพไทยพาณิชย์กันมาบ้างแล้วว่าต้องเริ่มต้นอย่างไร ส่วนใครที่ยังไม่รู้วิธีสมัครแอพไทยพาณิชย์ ก็ให้เข้าไปไปที่เว็บไซต์ธนาคารไทยพาณิชย์แล้วจะพบกับขั้นตอนการสมัครใช้งานแอพโอนเงินไทยพาณิชย์ที่เราสามารทำตามได้ด้วยการแนะนำของธนาคาร กรณีใครที่เจอปัญหาแอพธนาคารไทยพาณิชย์ล็อคเพราะใส่รหัสเกินจำนวนครั้งที่กำหนดหรือแอพไทยพาณิชย์โอนเงินไม่ได้ด้วยสาเหตุอะไรบางอย่าง ก็ให้ติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ SCB ได้ทุกสาขา

 

แอพไทยพาณิชย์ครบเครื่องเรื่องลงทุน

แอพไทยพาณิชย์หรือแอพธนาคารไทยพาณิชย์ไม่ได้ใช้เพียงแค่โอนเงิน ถอนเงินไม่ใช้บัตร หรือชำระบิลทั่วไปเท่านั้น เพราะถ้าใครติดตามแอพไทยพาณิชย์จะรู้ว่าแอพดังกล่าวมีฟังก์ชันการลงทุนที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทีเด็ดบริการผ่านแอพด้วยเช่นกัน โดยท่านสามารถเข้าไปที่หน้าแอพไทยพาณิชย์แล้วเลือกเมนูลงทุนได้ โดยในนั้นจะประกอบไปด้วยกองทุนรวม ที่ช่วยให้ท่านสามารถเปิดบัญชีกองทุน ซื้อขายกองทุน รวมไปถึงการซื้อขายหุ้นกู้ด้วยเช่นกัน กล่าวได้ว่าแอพธนาคารไทยพาณิชย์ไม่ต่างจากเพื่อนคู่คิดทางการเงินที่ช่วยต่อยอดเงินออมของท่านให้งอกเงยมากยิ่งขึ้นผ่านการลงทุนในสินทรัพย์ที่มีผู้จัดการกองทุนคอยดูแลอยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม บริการการลงทุนเป็นเพียงฟังก์ชันหนึ่งอย่างในแอพโอนเงินไทยพาณิชย์เท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วภายในแอพยังมีฟังก์ชันอื่นอีกมาก เช่น บริการประกันภัย บริการแม่มณี บริการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ รวมไปถึงบริการสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ผ่านแอพ เป็นต้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมชลประทาน

สหกรณ์กรมชลประทาน กู้เงินได้เพียงมีคนค้ำ

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมที่ดิน

สหกรณ์กรมที่ดินอนุมัติเงินกู้ฉุกเฉินให้ผ่อนนานหลายปี