เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สนใจกู้เงินด่วนผ่านการจัดไฟแนนซ์ หุ้นสหกรณ์ออมทรัพย์ สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด และแอพออนไลน์ได้เงินจริง


  ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา

  ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยาต้องมีคุณสมบัติใดบ้าง?

  ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน

  ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน ได้รับวงเงินสูงกว่าหลายๆ ที่

  ไฟแนนซ์คืออะไร

  ถ้าเราไม่มีเงินก้อนแต่เราอยากได้รถยนต์ซักหนึ่งคันเราก็สามารถขอไฟแนนซ์ได้ซึ่งทางไฟแนนซ์ก็จะมีการให้คุณดาวน์ขั้นต่ำ 10% ถึง 20% ซึ่งขึ้นอยู่กับบริษัทไฟแนนซ์แต่ก็จะมีบางบริษัทที่คุณไม่จำเป็นต้องดาวน์ขั้นต่ำเลย ไฟแนนซ์คือ เงินกู้ที่ออกไว้สำหรับในการเช่าซื้อรถ การที่เราขอไฟแนนซ์จะทำได้ง่ายมากกว่าการที่เราหาเงินก้อนมาซื้อรถในครั้งเดียวเพราะส่วนใหญ่เดี๋ยวนี้ผู้คนมักใช้วิธีการขอไฟแนนซ์มากกว่าการหาเงินก้อนโดยทางบริษัทไฟแนนซ์ในปัจจุบันก็มีมากมายหลายบริษัทแต่ก็จะมีอัตราดอกเบี้ยไฟแนนซ์ที่แตกต่างกันหรือจะขึ้นอยู่กับร้านที่คุณได้ทำการขอไฟแนนซ์ เมื่อคุณได้ผ่านการอนุมัติการขอไฟแนนซ์แล้ว คุณก็จะต้องทำการชำระเงินในทุกๆเดือน การที่คุณอยากจะมีรถซักคันนั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเพราะตอนนี้ได้มีบริษัทไฟแนนซ์เกิดขึ้นมากมายโดยคุณก็สามารถเลือกสินเชื่อเงินสดทันใจจากบริษัทไฟแนนซ์ได้ตามความต้องการซึ่งแต่ละบริษัทก็จะมีสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นที่ดึงดูดความสนใจลูกค้าเพื่อที่จะมาใช้บริการจัดไฟแนนซ์

  เทคนิคสำหรับการขอไฟแนนซ์ให้ผ่านในครั้งเดียว 

  สำหรับผู้ที่ต้องการจะเดินเรื่องในการจัดไฟแนนซ์ควรจะมีการเตรียมตัวเพื่อที่จะให้ผ่านอนุมัติไฟแนนซ์ในครั้งเดียวได้ ในวันนี้เราก็จะมาบอกทริกการจัดเตรียมเอกสารไฟแนนซ์ให้ผ่านฉลุยซึ่งผู้ที่ต้องการจะให้ไฟแนนซ์อนุมัตินั้นจะต้องมีสมุดบัญชีธนาคารที่มีการเคลื่อนไหวเป็นประจำ โดยถ้าเราเป็นพนักงานบริษัทก็จะมีเงินเดือนเข้าออกในทุกๆเดือนอยู่แล้วแต่ถ้าเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการก็จะต้องมีบัญชีเคลื่อนไหวในทุกเดือน โดยทางเจ้าหน้าที่รับจัดไฟแนนซ์ก็จะมีการคำนวณรายได้ที่ทางผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือเจ้าของธุรกิจว่าเราสามารถชำระค่างวดในแต่ละเดือนได้หรือไม่? ซึ่งทางเจ้าหน้าที่รับจัดไฟแนนซ์ก็จะมีการตรวจสอบรายรับของคุณย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อที่จะดูบัญชีเงินฝากของคุณว่าเข้าอย่างสม่ำเสมอไหม เมื่อมีการเช็คบัญชีรายรับรายจ่ายของเงินเดือนแล้ว ทางเจ้าหน้าที่รับจัดไฟแนนซ์ก็จะมองว่ามีเงินคงเหลือที่ทางผู้ขอไฟแนนซ์ได้ใช้จ่ายเพียงพอหรือไม่ ส่วนเงินเดือนควรสูงกว่าค่างวดเป็น 2 เท่าซึ่งจะต้องทำการหักค่าใช้จ่ายออกทั้งหมดแล้วเพื่อให้ทางไฟแนนซ์มองว่าคุณสามารถชำระหนี้ได้ทุกเดือนโดยที่ไม่ขาดส่งกับทางไฟแนนซ์ การที่เราจะขอไฟแนนซ์ได้เราจะต้องทำงานประจำมาแล้ว 6 เดือนขึ้นไปจึงสามารถจะขอไฟแนนซ์ดอกเบี้ยถูกได้เพราะทางเจ้าหน้าที่รับจัดไฟแนนซ์จะมองเห็นถึงความมั่นคงของรายได้ผู้ที่สมัครส่งผลให้การอนุมัติไฟแนนซ์ได้เร็วยิ่งขึ้นแต่ใครที่ยังเพิ่งเริ่มทำงานได้แค่ 3 เดือนก็ทางไฟแนนซ์ ้เช่น บริษัทกรุงศรีไฟแนนซ์ อาจจะมองว่ายังไม่มีความมั่นคงต่ออาชีพอาจจะส่งผลให้ไม่ผ่านในการขอไฟแนนซ์ได้ ส่วนเอกสารการจัดไฟแนนซ์นั้นจะต้องเป็นเอกสารที่เป็นความจริงเพราะทางบริษัทไฟแนนซ์ก็จะมีการนำเอกสารทั้งหมดไปตรวจสอบเพื่อที่จะทำเรื่องในการขอไฟแนนซ์ให้กับคุณแต่ถ้าเมื่อทางเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์ตรวจสอบแล้วเอกสารของคุณไม่เป็นไปตามความจริงทางบริษัทไฟแนนซ์ก็อาจจะไม่อนุมัติวงเงินให้กับคุณได้

  การจัดเตรียมเอกสารไฟแนนซ์มีอะไรบ้าง 

  ในการจัดเตรียมเอกสารไม่ว่าจะเป็นบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สเตทเม้นท์ ใบรับรองงาน ทางเจ้าหน้าที่รับจัดไฟแนนซ์ก็จะมีการติดต่อไปยังฝ่ายบุคคลของบริษัทผู้ที่ขอไฟแนนซ์เพื่อตรวจสอบว่าคุณได้ทำงานที่นี่จริงไหมซึ่งจะมีการซักถามเกี่ยวกับตัวผู้ที่ขอไฟแนนซ์ว่าทำงานมาแล้วกี่เดือน มีรายได้ต่อเดือนเท่าไหร่เพื่อเป็นการยืนยันว่าคุณได้ทำงานที่บริษัทนั้นจริงไหม บางครั้งทางบริษัทไฟแนนซ์ก็จะมีการให้คุณเขียนแผนที่เพื่อที่จะเดินทางไปที่บ้าน เพื่อทำการตรวจสอบว่าที่อยู่ที่ได้เขียนมานั้นเป็นที่อยู่จริงหรือไม่เพราะการที่เราได้ให้กับข้อมูลที่เป็นความจริงกับไฟแนนซ์ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากและบริษัทไฟแนนซ์ได้มีการตรวจสอบเครดิตบูโรของผู้กู้อีกด้วยหากผู้ที่ขอไฟแนนซ์ติดเครดิตบูโรอาจจะส่งผลให้ทางบริษัทไฟแนนซ์ไม่อนุมัติวงเงินได้ 

  ระยะเวลาในการอนุมัติไฟแนนซ์เร็วที่สุดกี่วัน 

  สำหรับใครที่ต้องการจะขอไฟแนนซ์อาจจะขอต้องการทราบว่าเมื่อเราได้ทำการจัดไฟแนนซ์แล้วจะอนุมัติภายในกี่วันโดยจากข้อมูลที่เราได้ศึกษามานั้นทางบริษัทไฟแนนซ์แต่ละที่ก็จะมีผลการอนุมัติที่แตกต่างกันซึ่งระยะเวลาที่ไฟแนนซ์อนุมัติเร็วที่สุดก็จะอยู่ในช่วง 1-3 วันเท่านั้น ดังนั้นใครอยากให้ทางบริษัทไฟแนนซ์อนุมัติวงเงินได้เร็วขึ้นเราก็ควรที่จะเตรียมเอกสารพร้อมคุณสมบัติของผู้ขอไฟแนนซ์ ให้มีคุณสมบัติอย่างครบถ้วนเพื่อที่จะทางไฟแนนซ์จะได้อนุมัติวงเงินให้แก่คุณได้อย่างรวดเร็วซึ่งวิธีการขอไฟแนนซ์ถือว่าเป็นวิธีที่ดีมากกว่าการที่เราหาเงินสดมาซื้อรถในก้อนเดียวแต่ถ้าเราได้ใช้บริการกับบริษัทไฟแนนซ์เราก็จะสามารถนำเงินก้อนที่เราได้สะสมมาไปใช้จ่ายอย่างอื่นได้หรือเก็บไว้เป็นเงินทุนสำรองและเมื่อเราได้ใช้บริการกับทางไฟแนนซ์โดยทางบริษัทไฟแนนซ์ต่างๆ นั่นคือ ไฟแนนซ์ธนชาต ไทยพาณิชย์ ไทยแคปปิตอล ก็จะมีสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าอีกด้วยซึ่งในปีแรกที่ทางบริษัทไฟแนนซ์จะมีการปรับลดอัตราดอกเบี้ยไฟแนนซ์ให้กับผู้สมัครอีกด้วยพร้อมทั้งฟรีค่าประกันรถพร้อมพรบ. เรียกได้ว่าบริษัทไฟแนนซ์แต่ละบริษัทได้มีการดึงดูดลูกค้าให้มาใช้บริการกันมากขึ้น ใครที่สนใจผ่อนรถกับไฟแนนซ์ก็สามารถเลือกใช้บริการกันได้เลย