รายละเอียดและเงื่อนไขการลงทะเบียนซิม dtac

ทุกครั้งที่ท่านได้ซิมรายเดือนดีแทคหรือซิมแบบเติมเงิน ท่านก็จะต้องลงทะเบียนซิม dtac ทุกครั้งไม่เช่นนั้นก็สามารถใช้ซิม dtacได้ ยิ่งหากเราเดินทางไปจังหวัด 3 ชายแดนใต้ก็ไม่สามารถใช้ซิมได้ถ้าท่านไม่ได้ทำการลงทะเบียนซิม dtac ซึ่งการที่เราจะลงทะเบียน sim dtac เราสามารถทำได้ด้วยตนเองแล้วโดยการที่ท่านจะลงทะเบียนซิม dtac จะต้องทำผ่านแท็บเล็ตหรือสมาร์โฟนเท่านั้นซึ่งวิธีลงทะเบียนซิม dtac จะต้องไม่หมดอายุสำหรับซิมดีแทคแบบเติมเงิน ส่วนใครที่สะดวกกับการลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ก็สามารถใช้บริการแต่ท่านจะต้องเตรียมหลักฐานและเอกสารให้พร้อมจากนั้นก็เริ่มติดต่อเจ้าหน้าที่ dtac บน LINE Official Account ได้เลยซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะเป็นผู้ดำเนินการลงทะเบียนซิม dtac ให้ท่านเอง เมื่อเจ้าหน้าที่ดีแทคได้ทำการลงทะเบียน sim dtac เสร็จแล้วจะมีการแจ้งท่านผ่านทางไลน์เพื่อให้ท่านได้ตรวจสอบว่าลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์สำเร็จไหม 

ขั้นตอนการลงทะเบียนซิม dtac 

ใครที่ต้องการลงทะเบียนซิม dtac ด้วยตนเองก็สามารถทำได้เพราะทาง dtac จะมีวิธีลงทะเบียนซิม dtac ให้สามารถทำตามได้แล้ว ขั้นตอนเริ่มแรกให้ทำการสแกน QR Code เพื่อทำการลงทะเบียนซิม dtac หากไม่สแกนไม่ได้สามารถพิมพ์เว็บไซต์ https://www.dtac.co.th/prepaid/registration ซึ่งลิงก์นี้จะใช้ลงทะเบียนซิมออนไลน์ dtacโดยจะรองรับเบราว์เซอร์ Google chrome และ Safari หลังจากนั้นให้ทำการสแกนบาร์โค้ดซึ่งท่านอาจจะสงสัยว่า เราจะต้องสแกนบาร์โค้ดตรงไหน การสแกนบาร์โค้ดจะอยู่ที่บนซองซิมเติมเงินโดยท่านจะต้องเลือกวิธีการยืนยันตัวตนในการสมัครซิมดีแทคซึ่งจะมีการใช้บัตรประชาชน, หนังสือเดินทาง, บัตรต่างด้าว, ใบอนุญาตทำงาน หากท่านได้เลือกวิธีลงทะเบียนซิม dtac แบบใช้บัตรประชาชน ท่านจะต้องแนบรูปถ่ายบัตรประชาชนให้ชัดเจนพร้อมทั้งกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนโดยจะต้องไม่มีการปิดบังข้อมูลบนบัตรประชาชน เมื่อทำการแนบบัตรประชาชนแล้ว การลงทะเบียน sim dtac จะต้องถ่ายรูปเจ้าของบัตรด้วยเพื่อเป็นการยืนยันว่าเป็นเจ้าบัตรประชาชนจริงซึ่งการถ่ายรูปตนเองจะต้องถ่ายหน้าตรง ไม่มีหน้ากากหรือแว่นตาดำไม่เช่นนั้นก็ลงทะเบียนซิม dtac ไม่ได้ การที่ท่านลงทะเบียนซิม dtac ถ่ายรูปไม่ผ่านอาจจะเป็นเพราะท่านถ่ายรูปไม่ชัดเจน หลังจากนั้นให้อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขลงทะเบียนซิม dtacแล้วทำการกดปุ่มยอมรับถือว่าเป็นอันเสร็จสิ้นสำหรับการลงทะเบียน sim dtac

ลงทะเบียนซิม dtac ไม่ได้จะต้องทำอย่างไร

หากท่านได้ลองลงทะเบียนซิม dtac แต่ก็ไม่สามารถลงทะเบียนซิม dtac ไม่ได้ให้ท่านทำการติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ที่ 1678 ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบการลงทะเบียนซิม dtac ของท่านว่าติดปัญหาตรงไหนและเจ้าหน้าที่ดีแทคจะดำเนินการแก้ไขให้เรียบร้อยแต่ผู้ที่จะลงทะเบียน sim dtac จะต้องเป็นเจ้าของหมายเลขโทรศัพท์เท่านั้นจึงสามารถดำเนินการลงทะเบียนซิม dtac กับเจ้าหน้าที่ดีแทคได้